Vừa qua, Đại học Phú Xuân đã có buổi làm việc với Công ty Instrase nhằm phát triển chương trình đào tạo đặc biệt “Học đại học Phú Xuân – thực tập có lương tại Nhật Bản” 

Trong thời gian này, Instrase và Phú Xuân đang đẩy nhanh tiến trình làm việc nhằm phát triển chương trình đào tạo Chương trình học Cử nhân và làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên Ngành Du lịch và Chương trình Cử nhân tu nghiệp sinh tại Nhật Bản dành cho tất cả các ngành.

Theo đó, Nhà trường sẽ lồng ghép chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản vào học kỳ “Học trong môi trường doanh nghiệp” và “Làm và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp” của chương trình đào tạo chính quy (đại học 3 năm, và chuyển tiếp cao đẳng lên đại học) để sinh viên các ngành Du lịch lữ hành, Công nghệ thông tin có cơ hội trải nghiệm văn hóa, con người Nhật Bản. Thời gian thực tập từ 6-12 tháng, với mức lương trung bình 20 triệu đồng/tháng.

Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên, hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân đánh giá cao chương trình đào tạo và tri ân sự hỗ trợ của Công ty Intrase trong việc xây dựng nên môi trường thực tập chất lượng tại Nhật Bản cho sinh viên Phú Xuân. Thời gian tới, TS. Hạnh Tiên mong muốn chương trình sẽ được hoàn thiện, chi tiết và cải tiến hơn nhằm mang đến những lợi ích học tập cao nhất cho sinh viên.

Hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Phú Xuân và Công ty Intrase một lần nữa khẳng định triết lý đào tạo của trường: đào tạo gắn liền với nhu cầu của nền kinh tế, phát triển nghề nghiệp của sinh viên và đảm bảo việc làm.

Xem thêm

> Đăng kí xét tuyển chương trình “Thực tập có lương tại Nhật Bản”

> Ngành Kinh tế Quốc tế – tiếng Nhật tại Huế 

> Làm việc với đặc phái viên thành phố Saijo Nhật Bản