Quản trị Kinh doanh – Marketing

Học Quản trị kinh doanh – Marketing tại Trường ĐH Phú Xuân là nơi đào tạo theo phong cách thực chiến doanh nghiệp. Sinh viên được học với các chuyên gia về digital marketing xuất sắc nhất Việt Nam và cập nhật công nghệ mới. Không hàn lâm, không lạc hậu là tiêu chí số một của chương trình đào tạo giúp cho sinh viên Phú Xuân có thể có việc làm đúng ngành ngay từ khi trên ghế nhà trường. Quản trị kinh doanh là ngành có sự thay đổi mạnh mẽ, sâu sắc và nhanh chóng nên sẽ phù hợp với các bạn trẻ năng động và đam mê kinh doanh.

Quản trị Kinh doanh của Phú Xuân là ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Đây là lĩnh vực rộng lớn và có những hướng phát triển rất khác nhau. Thế mạnh của Trường Đại học Phú Xuân là: quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, sự tham gia của giảng viên doanh nhân, ứng dụng công nghệ thông tin và marketing. Đồng thời với thời gian tốt nghiệp nhanh giúp các bạn lập nghiệp sớm hơn và có nhiều cơ hội hơn.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh làm gì? Ở đâu?

Cử nhân ngành quản trị kinh doanh – marketing có thể làm các công việc đa dạng: trợ lý kinh doanh, cán bộ kinh doanh, cán bộ bán hàng, hoạt động thương mại/xuất nhập khẩu, quản trị nội dung, marketing, giảng viên, kinh doanh độc lập,…. Ngành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Phú Xuân có thế mạnh trong lĩnh vực marketing, digital marketing và ứng dụng công nghệ trong kinh doanh – kỹ năng thiết yếu trong thời đại CMCN 4.0.

Ai có thể học Quản trị Kinh doanh?

Quản trị kinh doanh là ngành học không có yêu cầu quá cao về một môn học hay kỹ năng nào đó. Tuy nhiên để thành công trong nghề nghiệp, có một số yêu cầu cần thiết đối với các thí sinh theo đuổi ngành QTKD: có yêu thích hoạt động marketing, kinh doanh; có tính tích cực xã hội cao; có khả năng giao tiếp;….

PXU – LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO (HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY)
GDMÔ TẢTHỜI GIANGHI CHÚ
0Học kỳ quân đội – GD–ANQP3–4 tuần 
1Nhập môn nghề nghiệp và cơ sở chuyên ngành16 tuần 
2Tri thức cơ sở và kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn48 tuầnCó đủ kỹ năng để làm việc
3Hoàn thiện và định hướng chuyên sâu48 tuần 
4Học trong môi trường doanh nghiệp (OJT)16 tuần 
5Đồ án/ khóa luận tốt nghiệp16 tuần 
Tổng thời gian đào tạo3 năm9 học kỳ,
3 học kỳ / năm

 

Đợt nhập học chính của các chương trình đại học chính quy của Trường Đại học Phú Xuân bắt đầu sau đợt nghỉ lễ 2/9 hàng năm. Các tân sinh viên bắt đầu nhập trường và tham gia “tuần định hướng” để làm quen với môi trường học tập mới, thày cô, nhà trường, các bạn bè đồng lứa và các sinh viên năm trước.

Tiếp theo tân sinh viên sẽ tham gia “Học kỳ quân đội” tập trung 3 tuần. Đây là thời gian quan trọng để tân sinh viên làm quen với nếp sống tập thể, xây dựng thói quen hợp tác và tinh thần đồng đội, đồng thời lấy chứng chỉ GD AN-QP là điều kiện bắt buộc của bằng cử nhân.

Trong học kỳ “Nhập môn nghề nghiệp” sinh viên sẽ được học và làm quen với phương pháp, công cụ học tập chuyên môn của Trường ĐHPX và các kiến thức cơ sở của ngành CNTT, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo

TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tiếng Anh 13 
2Phương pháp và công cụ học tập tại PXU3 
3Nhập môn nghề Quản trị kinh doanh3 
4Marketing căn bản3 
5Môi trường Kinh doanh3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tiếng Anh 23 
2Hành vi người tiêu dùng3 
3Quản trị quan hệ khách hàng3 
4Content marketing3 
5Mạng xã hội, Viral marketing và Facebook Marketing3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tiếng Anh 33 
2Doanh nghiệp & hoạt động doanh nghiệp3 
3Hành vi tổ chức3 
4Tổ chức sự kiện3 
5Website và công cụ tìm kiếm3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tiếng Anh chuyên ngành 13 
2Luật kinh doanh3 
3Chiến lược marketing3 
4Môi trường kinh doanh toàn cầu3 
5SMS marketing, Email marketing và telemarketing3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tiếng Anh chuyên ngành 23 
2Quản trị nguồn nhân lực3 
3Nghiên cứu marketing3 
4Google Ads và Google Analytics3 
5Quản trị Web3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê nin 12 
2Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lê nin 23 
3Quản trị thương hiệu3 
4Thương mại điện tử3 
5Khởi nghiệp3 
   
TTHỌC PHẦNTÍN CHỈGHI CHÚ
1Tư tưởng Hồ Chí Minh2 
2Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam3 
3Phỏng vấn, tìm việc và làm việc3 
4Marketing quốc tế3 
   

Đây là học kỳ sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thực tiễn của doanh nghiệp. Ngoài việc tích lũy 15 tín chỉ chuyên môn sinh viên sẽ được làm quen với các yêu cầu của công việc thực tiễn và được hướng dẫn bởi các chuyên gia đang làm việc.

Học kỳ OJT cũng là thời điểm để sinh viên lựa chọn và bắt đầu chuẩn bị cho việc làm khóa luận tốt nghiệp với các đề tài từ thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp tiếp nhận OJT.

Đây là thời gian để sinh viên tập hợp tất cả các kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được để làm khóa luận tốt nghiệp. Từ năm 2019, 100% sinh viên Trường Đại học Phú Xuân sẽ thực hiện làm khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng khóa luận của Trường. Với khóa luận tốt nghiệp, sinh viên tích lũy 10 tín chỉ chuyên môn.

5 lý do chọn PXU

Đăng ký để nhận tư vấn từ Trường Đại học Phú Xuân