Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành của Trường Đại học Phú Xuân tự hào là đối tác tuyển dụng của nhiều chuỗi khách sạn, công ty du lịch đẳng cấp trong khu vực miền Trung. Chương trình đào tạo hiện đại cùng với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, các giảng viên được đào tạo tại nước ngoài hướng sinh viên tới môi trường dịch vụ du lịch hiện đại.

Ngành học có 2 chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Lữ hành và Hướng dẫn viên Du lịch. Tại Trường Đại học Phú Xuân cả hai chuyên ngành này cùng với chuyên ngành văn hóa du lịch của ngành Việt Nam học được hỗ trợ hiệu quả từ các ngành đào tạo khác như: Công nghệ Thông tin (ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực du lịch), Digital Marketing và Ngôn ngữ (Anh, Trung) tạo cơ hội phát triển hoàn hảo cho các cử nhân ngành Du lịch.

PXU – Lộ trình đào tạo (hệ Đại học Chính quy)
GDMô TảThời gianGHI CHÚ
0Học kỳ quân đội – GD–ANQP3–4 tuần
1Nhập môn nghề nghiệp và cơ sở chuyên ngành16 tuần
2Tri thức cơ sở và kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn48 tuầnCó đủ kỹ năng để làm việc
3Hoàn thiện và định hướng chuyên sâu48 tuần
4Học trong môi trường doanh nghiệp (OJT)16 tuần
5Đồ án/ khóa luận tốt nghiệp16 tuần
Tổng thời gian đào tạo3 năm9 học kỳ,
3 học kỳ/năm

Đợt nhập học chính của các chương trình đại học chính quy của Trường ĐHPX bắt đầu sau đợt nghỉ lễ 2/9 hàng năm. Các tân sinh viên bắt đầu nhập trường và tham gia “tuần định hướng” để làm quen với môi trường học tập mới, thày cô, nhà trường, các bạn bè đồng lứa và các sinh viên năm trước.

Tiếp theo tân sinh viên sẽ tham gia “Học kỳ quân đội” tập trung 3 tuần. Đây là thời gian quan trọng để tân sinh viên làm quen với nếp sống tập thể, xây dựng thói quen hợp tác và tinh thần đồng đội, đồng thời lấy chứng chỉ GD–ANQP là điều kiện bắt buộc của bằng cử nhân.

Trong học kỳ “Nhập môn nghề nghiệp” sinh viên sẽ được học và làm quen với phương pháp, công cụ học tập chuyên môn của Trường ĐHPX và các kiến thức cơ sở của ngành CNTT, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

1Phương pháp và công cụ học tập tại PXU 3

1Tư tưởng Hồ Chí Minh3
2Đường lối cách mạng của ĐCS Việt Nam3
3Phỏng vấn, tìm việc và làm việc/ Chuyên đề 53

Đây là học kỳ sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thực tiễn của doanh nghiệp. Ngoài việc tích lũy 15 tín chỉ chuyên môn sinh viên sẽ được làm quen với các yêu cầu của công việc thực tiễn và được hướng dẫn bởi các chuyên gia đang làm việc.

Học kỳ OJT cũng là thời điểm để sinh viên lựa chọn và bắt đầu chuẩn bị cho việc làm khóa luận tốt nghiệp với các đề tài từ thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp tiếp nhận OJT.

Đây là thời gian để sinh viên tập hợp tất cả các kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được để làm khóa luận tốt nghiệp. Từ năm 2019, 100% sinh viên Trường Đại học Phú Xuân sẽ thực hiện làm khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng khóa luận của Trường. Với khóa luận tốt nghiệp, sinh viên tích lũy 10 tín chỉ chuyên môn.

5 lý do chọn PXU

Đăng ký để nhận tư vấn từ Trường Đại học Phú Xuân