Tiết kiệm chi phí trong quá trình học, sớm đi làm, tăng sự cạnh tranh cho bản thân… Đây là những lợi ích khi sinh viên học nhanh, sớm tốt nghiệp. Điều quan trọng vẫn là chất lượng đào tạo từ chương trình học ứng dụng của Đại học Phú Xuân.

Đại học Phú Xuân hiện đang tiên phong áp dụng mô hình học Learning Office – đi học như đi làm tại Việt Nam. Và là trường đại học duy nhất với chương trình chính quy 03 năm. Tại sao đại học 03 năm đang trở thành xu hướng? Điều gì tạo nên sự khác biệt trong chương trình của Đại học Phú Xuân? Cùng tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm chi phí

Những chương trình Đại học truyền thống thường kéo dài 04 – 05 năm. Thậm chí, một vài ngành đặc trưng còn kéo dài đến tận 06 năm. Bên cạnh học phí mỗi năm đều tăng thì chi phí sinh hoạt cũng là một vấn đề đau đầu. Ước tính những chi phí cơ bản như phòng trọ, ăn uống thì mỗi năm cũng lên đến 70 – 100 triệu đồng, các thành phố lớn chi phí sinh hoạt thậm chí còn cao hơn.

Với chương trình 03 năm, áp lực trang trải phí sinh hoạt cũng giảm xuống rất nhiều. Đặc biệt hơn, sinh viên còn có cơ hội ở tại Ký túc xá miễn phí toàn khoá 03 năm học nhờ vào chính sách học bổng đặc biệt.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều gói học bổng khác từ 50 – 100% học phí toàn khoá dành cho sinh viên PXU. Đây quả là một lợi thế và chia sẻ rất lớn từ trường Đại học Phú Xuân đúng không?

Thêm lợi thế cạnh tranh

Bước ra từ cánh cửa đại học nhưng số lượng cử nhân thất nghiệp vẫn luôn đạt con số gây choáng váng. Theo thống kê mỗi năm số lượng cử nhân thất nghiệp lên đến 275.000 người. Nếu chẳng may nằm trong có số  cử nhân thất nghiệp này, bạn sẽ làm gì? Quả là bài toán khó.

Điều này có nghĩa, ra trường sớm hơn 01 năm với các cử nhân cùng lứa, bạn đã loại bỏ được hàng trăm ngàn đối thủ! Lợi thế vô cùng lớn đúng không?

Đặc biệt hơn, Đại học Phú Xuân hiện còn có cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên. Nỗi lo thất nghiệp giờ đây không còn nữa! Tự tin bước vào giảng đường Đại học 03 năm và bắt đầu tương lai đầy hứa hẹn thôi nào.

Đi làm sớm, thu nhập còn sớm hơn

Tốt nghiệp 03 năm với tấm bằng Đại học chính quy, bạn sẽ bắt đầu lập nghiệp sớm hơn bạn bè đồng trang lứa. Thời gian không chờ đợi bất kì ai, làm chủ được thời gian là làm chủ được tất cả.

Với chương trình đào tạo thực chiến, thời lượng thực hành lên đến 60%, sinh viên PXU có thể đến doanh nghiệp ngay từ năm 2. Nền tảng kiến thức và kĩ năng trang bị từ sớm, tiếp xúc với các giám đốc doanh nghiệp là cơ hội vô cùng lớn để tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Rất nhiều sinh viên Đại học Phú Xuân có việc làm cả khi chưa tốt nghiệp. Nhiều doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác đặt hàng việc làm cho sinh viên Phú Xuân.

Lợi thế đến từ chương trình chuẩn quốc tế

 • Là Đại học tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình Learning Office – Đi học như đi làm và Project Based Learning – Học tập Dự án với thời lượng thực hành lên đến 60%;
 • Chương trình Cử nhân chỉ kéo dài trong 3 năm;
 • Chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ Nhà trường – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO;
 • Đại học duy nhất tại Huế có đội ngũ Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy;
 • Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi ra trường;
 • Sinh viên có hơn 3 tháng làm việc tại Doanh nghiệp trong Học kỳ OJT;
 • Cơ sở vật chất hiện đại;
 • Môi trường năng động, thân thiện và minh bạch.

Chính sách học bổng đa dạng

Quỹ học bổng của Trường Đại học Phú Xuân được thiết kế gồm nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho nhiều đối tượng với sở trường và năng lực khác nhau. Hàng tỉ đồng sẽ được hội đồng tuyển sinh nhà trường cấp xét cho các thí sinh đạt trong đợt tuyển sinh đại học năm 2021 của trường.

Nổi bật trong đó phải kể đến các gói học bổng giá trị lớn như:

 • 10 suất học bổng 100% học phí toàn khoá (03 năm học) với giá trị gần 01 tỷ đồng dành cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hoá THPT cấp Tỉnh;
 • 100 suất học bổng 50% học phí toàn khoá (03 năm học) cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, học lực Khá trở lên, mỗi suất trị giá gần 40.000.000 VNĐ;
 • 300 suất học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá (03 năm học) cho thí sinh trúng tuyển sớm, mỗi suất trị giá 15.000.000 VNĐ;
 • 100 suất học bổng dành cho thí sinh đạt điểm xét tuyển trên 25 điểm, mỗi suất trị giá 8.000.000 VNĐ.

Và rất nhiều học bổng không giới hạn số lượng khác.  Thí sinh quan tâm đăng kí tại đây

 Xem thêm


> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

> Trường Đại học Phú Xuân dành 10 tỷ đồng cấp nhiều học bổng tuyển sinh năm 2021.