https://phuxuan.edu.vn/khoa-cn-kd/quan-tri-kinh-doanh/Chiều ngày 02.11.2021, trường Đại học Phú Xuân đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2021. Buổi lễ với sự tham dự của của Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, thầy cô, phụ huynh và toàn thể sinh viên nhà Trường.

Hành trình 03 năm với thành quả là những trái ngọt

Cách đây 3 năm, rất nhiều sinh viên khoá K15, K16 đã từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, các bạn và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn mái trường Đại học Phú Xuân là nơi để gắn bó cùng đồng hành với những giấc mơ chinh phục trinh thức và nghề nghiệp.

Tại đây, các bạn đã được học trong một môi trường mới với rất nhiều phương pháp khác biệt so với thời THPT và được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động để hoàn thiện bản thân hơn. Và hành trình sinh viên trên giảng đường đã đi đến chặng về đích.

Chiều ngày 02.11 vừa qua, Trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khoá K15, K16 các ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Trung QuốcNgôn ngữ Anh.

Phú Xuân sẽ là chặng xuất phát để các em chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của những tân cử nhân sau quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Phú Xuân. Đồng thời, đây cũng là dịp Ban Lãnh đạo trường Đại học Phú Xuân vinh danh và chúc mừng các Tân Cử nhân xuất sắc hoàn thành chương trình học của mình.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng trường Đai học Phú Xuân đã trân trọng chúc mừng và cảm ơn các Tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong chặng đường 03 năm Đại học Chính quy tại PXU.

Vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân 04 ngành học

Trong chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã vinh danh, trao bằng và tặng quà lưu niệm đến các thủ khoa tốt nghiệp cấp Trường, cấp ngành và các Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2021.

Thủ khoa tốt nghiệp trường Đại học Phú Xuân năm 2021 là cử nhân Chế Thị Minh Thư, tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung Quốc với số điểm tốt nghiệp 3.77/4,0, xếp hạng tốt nghiệp xuất sắc – dẫn đầu toàn trường.

Trong số các sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 04 sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học Chính quy có thành tích cao, đạt danh hiệu thủ khoa ngành. Ban Giám hiệu PXU đã trao bằng khen và quà lưu niệm cho 04 thủ khoa ngành là

  1. Nguyễn Hoàng Đông Nam, ngành Ngôn ngữ Anh, tốt nghiệp hạng Xuất sắc
  2. Trần Ngọc Phước – ngành Công nghệ thông tin, tốt nghiệp hạng Giỏi
  3. Nguyễn Thị Thanh Ngân – ngành Quản trị kinh doanh k16 – tốt nghiệp hạng Giỏi
  4. Huỳnh Tú Châu – ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – tốt nghiệp hạng Xuất sắc

Lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng của cuộc đời sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt lớn với nhiều hoài bão và ước mơ. Đây không chỉ là niềm vui của mỗi cử nhân mà còn là hạnh phúc của mỗi gia đình, niềm vinh hạnh của nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Hãy cùng PXU xem lại những khoảnh khắc của Lễ vinh danh vừa rồi nhé.

Xem thêm

> Trường Đại học Phú Xuân tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và khai giảng năm học 2021 – 2022

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Sinh viên Quản trị Kinh doanh – Marketing toả sáng tại các sân chơi toàn quốc