Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học 2015-2016, trường ĐH Phú Xuân tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên ĐH K10 và CĐ K11 như sau:

+ Địa điểm: Phòng 204 – Cơ sở 2 – 176 Trần Phú  – TP Huế
+ Thời gian: 8h00 sáng thứ 7, ngày 25/6/2016
+ Thành phần dự lễ tốt nghiệp: Toàn thể CB, GV của trường, sinh viên ĐH K10 và CĐ K11, sinh viên được khen thưởng cuối khóa và sinh viên nhận học bổng HKI/2015-2016.
– Trang phục:
+ CB, GV: Nam mặc áo sơ mi có cravat, nữ mặc áo dài.
+ Sinh viên: Các sinh viên nên mặc áo sơ mi, các sinh viên khi nhận thưởng: Nam mặc áo sơ mi có cravat,  nữ mặc áo dài.
– Các sinh viên khi đến tham dự lễ tốt nghiệp lưu ý chỗ ngồi do ban tổ chức phân bố.
– Lãnh đạo các đơn vị lập danh sách và ký xác nhận các CB, GV tham dự lễ hoặc không tham dự (Lý do), gửi phòng TC-HC sau buổi lễ.
– Trong điều kiện của trường hiện nay, sự có mặt của CB, GV, SV đông đủ là thể hiện sự quan tâm, đóng góp của mỗi người trong việc xây dựng, quảng bá cho hình ảnh của trường. Vậy đề nghị các khoa, phòng, bộ môn  thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của đơn vị mình để tham dự đông đủ.