Hãy nhanh tay đăng ký học Ngành quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành tại đại học Phú Xuân Huế, các bạn sẽ cảm nhận sâu sắc câu nói của khổng tử:

“What J hear, J forget

What J see, J remmenber

And What J do, J understand”

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hơn cả là đạo đức nghề được chú trọng hàng đầu, nó còn bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,… Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong Ngành du lịch Tỉnh nhà, cùng với phương pháp giảng dạy linh hoạt và hiện đại trau dồi cho sinh viên cả 3 kỹ năng khác biệt, đó là: thái độ, kiến thức và kỹ năng để trở thành những “tay nghề” chuyên nghiệp phục vụ tốt cho Ngành du lịch trong & ngoài nước…. Đây là ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất!!! Vì sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như sau:

Sinh viên ngành du lịch thực tế Khách sạn M Thanh.JPG 2
Sinh viên ngành du lịch thực tế Khách sạn
  • Hướng dẫn viên du lịch nội địa hay quốc tế hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện
  • Quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ
  • Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu và giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu trong và ngoài nước

Đừng chần chừ gì nữa! hãy là người tiên phong đến đăng ký học ngành quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành tại trường đại học Phú Xuân Huế, các bạn nhé! nhiều chính sách ưu đãi và nhiều học bổng cao dành cho các bạn khi bước chân vào cổng trường đại học Phú Xuân  Huế!

Xem thêm

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành dễ hay khó ? 

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành là gì?

Lộ trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Thông tin tuyển sinh năm Đại học Phú Xuân 2020