nghề hot hiện nay

Mỗi trường mỗi lựa chọn hình thức đào tạo online theo cách của riêng mình thì Trường Đại học Phú Xuân Huế lại tạo ra hướng đi rất mới và rất “dị biệt” thật sự độc đáo và hấp dẫn sinh viên ham muốn đăng ký học online các môn lý luận chính trị với Trường Đại Học FUNIX nhằm rút ngắn thời gian học đại học!

Thật tuyệt vời khi Trường Đại học Phú Xuân Huế của chúng em đã có chiến lược hoàn hảo về hướng đào tạo online rất bài bản và rất thú vị với ĐH FUNIX Đà Nẵng khi dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường” – lời tâm sự rất phấn khởi của một trong những em sinh viên K17 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (QTDVDL&LH).

Vậy học online có lợi ích gì mà sau hai tuần theo học với ĐH FUNIX các em sinh viên Ngành du lịch Trường Đại học Phú Xuân Huế đã thích thú như thế?

Giảm chi phí

Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có lợi trong việc xây dựng chính sách giá cho khách hàng của mình, và dịch vụ E-learning không phải là ngoại lệ. Theo đó, chi phí khóa học ở ĐH Phú Xuân Huế sẽ được giảm đến mức đáng kể. Thông thường một sinh viên phải trả cho một khóa học trực tuyến như môn Nguyên lý Mác Lê Nin (5 tín chỉ) thi chi phí được giảm là 25%. Nếu đăng ký học học tiếp đợt 2 sẽ được giảm đến 50% tiền học phí.

Tự định hướng

 Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân, hoặc một công ty có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ học trực tuyến thiết kế khóa học theo yêu cầu của mình, theo định hướng hay theo nhu cầu kiến thức nhân viên.

Tự điều chỉnh

Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

Tính linh hoạt

 Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

Tính đồng bộ

Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

Tương tác và hợp tác

 Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

 Hiệu quả

Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

Dễ tiếp cận và thuận tiện

Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Trường ĐH Phú Xuân Huế đã chọn ĐH FUNIX là các nhà cung cấp dịch vụ E-learning để phát triển trong thời gian tới là một hướng đi đắn đúng và chuẩn mực nhất trong thời gian này vì tất cả chúng ta đều mong muốn có càng nhiều trang trực tuyến dạy và học như vậy để cung cấp kiến thức cho xã hội một cách hiệu quả nhất. Một định hướng hay một ý tưởng hay cho một trang trực tuyến là cần thiết để Trường Đại học Phú Xuân Huế giúp sinh viên trang bị kiến thức phù hợp nhất để phục vụ cho xã hội trong những năm tới.

Xem thêm

>>  Học Online như thế nào cho hiệu quả

>>  Học Online xu hướng của giáo dục hiện đại

>>  Học online mùa dịch virus corona: Một giải pháp hợp lý

>>  Tuyển sinh năm 2020