Chỉ sau một năm học, bạn đã sở hữu mức lương 300$ mà nhiều người phải dành cả 4 năm chật vật tốt nghiệp đại học và xin việc làm mới có. Đây chỉ là một trong rất nhiều lợi ích mà chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Lithan Academy – SingaporeĐại học Phú Xuân mang đến cho sinh viên!

Nhằm tạo ra những thế hệ sinh viên (SV) tài năng, có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi về ngành nghề, nhu cầu nhân lực do tác động của đời sống xã hội và công nghệ 4.0 đang diễn ra. Học viện Lithan Academy – Singapore cùng với Đại học Phú Xuân hợp tác liên kết tuyển sinh đào tạo 3 ngành học mới: Kinh Tế Số – Digital Business; Hệ Thống Số – Digital System; Công Nghệ Phần Mềm – Software Engineering

Cơ hội dành cho ai? 

Nếu bạn là học sinh tốt nghiệp lớp 12 và có nguyện vọng cũng như đáp ứng các tiêu chí sau, hãy đăng kí theo học chương trình đặc biệt này nhé. Với hai phương thức xét tuyển linh hoạt:

*Hình thức tuyển sinh xét tuyển thẳng bằng học bạ:

 • Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm môn tiếng Anh >= 7.0; 
 • Hoặc học sinh tốt nghiệp lớp 12 có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

*Hình thức phỏng vấn:

 • Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có nguyện vọng theo học, có trình độ tiếng Anh, tuy nhiên chưa có chứng chỉ hoặc điểm tiếng Anh thấp hơn =< 7.0 

* Ngành : 

 • Digital Business – 25 Sinh Viên
 • Digital System – 25 Sinh Viên
 • Software Engineering– 30 Sinh Viên

Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, với công thức 70 – 20 – 10 giúp bạn sẵn sàng làm việc  sau khi kết thúc năm học thứ nhất

Với phương châm “Làm để Học” , sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy và học hoàn toàn mới. Các bạn thật sự được “huấn luyện”, học mọi lúc, mọi nơi, học và thực tập những kiến thức cập nhật, những vấn đề mà các doanh nghiệp đang cần. Với mục tiêu “work-ready” sẵn sàng để làm, tránh những bất cập, hao tổn về chi phí khi doanh nghiệp phải đào tạo lại hoặc sinh viên ra trường chỉ được xem là học việc.

Phân bổ thời gian học được thể hiện ở cấu trúc 70 – 20 – 10 như sau:

–  70% thời lượng học các bạn tham gia thực tập, làm việc tại doanh nghiệp:

 • Từ năm học thứ 2: sinh viên sẽ tham gia làm việc tại các doanh nghiệp là những công ty lớn, những tập đoàn đa quốc gia, với mức lương lên đến 300 USD/tháng.
 • Năm 3 và năm 4: sinh viên tiếp tục tham gia làm việc tại doanh nghiệp từ thứ 2 đến thứ 6 (học 3h/ngày vào thứ 7 và CN) với mức lương lên đến 450 USD/tháng/năm 3 và 600USD/tháng/năm 4.

20% thời gian học: các bạn được các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp và các giảng viên hướng dẫn làm đồ án, bài tập nhóm, dự án…mô phỏng nhằm giải quyết những vấn đề đang diễn ra tại các doanh nghiệp.

10% thời gian học: các bạn học chuyên sâu trong 12 tháng đầu tiên với 6h/ngày và 5 ngày/tuần, nhằm trang bị cho các bạn kỹ năng, kiến thức để sẵn sàng làm việc tại tháng thứ 13.

Mức lương “khủng” khi vẫn còn là sinh viên?

Với chương trình đào tạo đặc biệt, SV được trang bị kiến thức và kỹ năng hoàn toàn trong 12 tháng, trải qua những “đợt huấn luyện ” (boost camp) để các SV có tinh thần và kỹ năng làm việc như những “chiến sĩ”. Điểm qua những lợi ích “có một không hai” mà sinh viên sẽ nhận được nhé:

 • SV có cơ hội làm việc như những nhân viên  toàn thời gian tại các doanh nghiệp (ngày làm 8h). Với mức thu nhập xứng đáng từ 5400USD đến 16200USD trong 3 năm với công việc mình được học và đúng chuyên ngành mình đang học.
 • 3 năm kinh nghiệm, một mức thu nhập sẽ tăng hơn từ 2-3 lần sau khi tốt nghiệp. Các bạn tiếp tục gắn bó với công ty mình đã làm trong ba năm thời SV hoặc cơ hội làm những công việc vị trí tốt hơn với mức lương cao hơn khi chuyển việc.
 • Cam kết mức thu nhập “ít nhất” là 5400USD trong 3 năm làm việc. 
 • Cơ hội để trở thành công dân toàn cầu, SV quốc tế khi được tham gia học tập trung một lớp với các bạn đến từ Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia…hoặc thông qua những chuyến đi trao đổi. Hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp, quốc tế.

Trở thành những công dân toàn cầu

Sau khi hoàn thành chương trình ĐH với 4 năm các bạn sẽ nhận được bằng Đại Học của ĐH Phú Xuân. Bằng Đại học là bằng Chính quy do Bộ giáo dục và đào tạo cấp.

Ngoài ra, các bạn SV còn được cấp những chứng chỉ Quốc tế khi kết thúc học phần, các bạn có nhu cầu sẽ được cấp bằng Diploma được các trường ĐH tại Anh, Úc, New Zealand chấp nhận học thêm 1 năm để lấy bằng ĐH.

Việc học tập trong môi trường quốc tế với các bạn bè đến từ Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, các chuyến tham quan trao đổi và đặc biệt là làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia chắc hẳn sẽ mang lại cho các bạn những nền tảng toàn cầu.

Xem thêm

> Học Đại học Phú Xuân – Thực tập có lương tại Nhật Bản

> Trường Đại học Phú Xuân dành 10 tỷ đồng cấp nhiều học bổng tuyển sinh năm 2021. 

> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và mạng lưới tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân