Với thành tích học tập nổi bật, có mục tiêu, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, Võ Đức Hoàng Duy là gương mặt được trao tặng Học bổng Doanh nghiệp trị giá 40 triệu đồng vào Lễ khai giảng vừa qua.

Tại Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, mạng lưới Doanh nghiệp hợp tác đào tạo với Trường Đại học Phú Xuân đã trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, hoạt động phong trào nổi bật.

Công ty Codegym chi nhánh Huế đã có suất học bổng toàn phần Khoá học Lập trình viên  có giá trị lên đến 40 triệu đồng. Vượt qua tiêu chí xét duyệt khắt khe, sinh viên Võ Đức Hoàng Duy đã xuất sắc giành được suất học bổng khủng này.

Hoàng Duy hiện đang là sinh viên năm 2, ngành Công nghệ Thông tin. Nhận được học bổng trước thềm năm học mới, cậu vui mừng chia sẻ: “Gói học bổng là cơ hội và cũng là thử thách dành cho em. Em rất biết ơn và sẽ cố gắng hết mình để tận dụng tối đa giá trị của Học bổng”

Hai năm trước, cậu sinh viên người Quảng Nam này đã khăn gói vào Huế để theo học tại Đại học Phú Xuân. Yêu thích Công nghệ thông tin nên trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Hoàng Duy đã tham khảo, tìm kiếm thông tin về những trường đào tạo Công nghệ thông tin chất lượng và quyết định lựa chọn Trường Đại học Phú Xuân với lí do “vì trường có chương trình hợp tác với Doanh nghiệp”.

Kết hợp giữa Chương trình đào tạo mang tính thực chiến của nhà Trường và gói học bổng khoá học Lập trình viên sẽ là cơ hội để Hoàng Duy hoàn thiện bản thân và sẵn sàng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tại Đại học Phú Xuân, với định hướng xây dựng môi trường đào tạo liên kết chặt chẽ Trường học – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO, sinh viên được học những kiến thức, kĩ năng thực chiến. Bên cạnh hoạt động đào tạo, mạng lưới Doanh nghiệp hợp tác với nhà Trường còn đồng hành với sinh viên trong các hoạt động hướng nghiệp, phong trào sinh viên.

Xem thêm


> Đại học Phú Xuân vinh danh Tân thủ khoa 28,1 điểm

> Đại học Phú Xuân khai giảng năm học mới 2020 – 2021