Đâu cần thanh niên có! Đó là tinh thần tiên phong và cống hiến tuyệt vời của các bạn Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Phú Xuân.

Nhằm hỗ trợ chuẩn bị các suất ăn cho người dân đang cách ly tại các địa điểm trên địa bàn Thành phố, bắt đầu từ ngày 07/8/2021, Đoàn Thanh niên trường Đại học Phú Xuân đã tham gia tình nguyện tại khu vực này.

Tinh thần xung phong

Vừa kết thúc kỳ thi học kỳ, các Đoàn viên tình nguyện đã lên đường đến các khu hậu cần để tình nguyện. Công việc chính là phối hợp cùng với các lực lượng để chuẩn bị hơn 1.000 suất ăn mỗi ngày tại Trường đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Viettinbank, PHMT, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Giữa tiết trời 40 độ C, các đoàn viên vẫn hăng hái và giữ năng lượng tích cực lan toả đến cộng đồng. Nhiều bạn đây là lần đầu tiên làm công việc hậu cần nhưng không vì thế mà ngại khó.

Tiêm vaccine cho các bạn

Vừa qua, các bạn đã khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, xung phong tham gia hỗ trợ công tác hậu cần từ xa cho các khu cách ly. Vất vả dưới cái nóng mùa hè là thế, vậy mà các bạn vẫn luôn tươi cười, lạc quan và mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa.

Để đảm bảo sức khoẻ cho đội ngũ sinh viên tình nguyện này, Đoàn Thanh niên trường Đại học Phú Xuân, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Khối Cơ quan Doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt I cho các bạn.

Câu chuyện thanh niên của các bạn đã truyền cảm hứng đến rất nhiều sinh viên trong trường. Hãy tiếp tục lan toả tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết tuổi trẻ nhé Đoàn viên PXU ơi!

Xem thêm


Sinh viên Quản trị Kinh doanh – Marketing toả sáng tại các sân chơi toàn quốc

Hơn 1.400 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường đại học Phú Xuân