Ngày 3/8, Trường đại học (ĐH) Phú Xuân tổ chức ngày hội nhập học đợt 1 – năm 2021 cho tân sinh viên.

1400 đăng kí xét tuyển vào 09 ngành học năm nay

Đợt này có hơn 1.400 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển học bạ. Theo đó:

• Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021, từ năm 2020 trở về trước, thí sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC
  • Phạm vi xét tuyển: Toàn quốc.
  • Điều kiện xét tuyển Học bạ: Xét tuyển bằng học bạ lớp 11 hoặc học bạ HK1 lớp 12 hoặc học bạ cả năm lớp 12: tổng điểm 3 môn (có điểm khu vực, ưu tiên) đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển.

Năm 2021, Đại học Phú xuân tuyển sinh 09 ngành học gắn liền với nhu cầu của thị trường lao động hiện nay:

• Công nghệ thông tin;
  • Công nghệ Kỹ thuật ô tô – tại Huế, Trường Đại học Phú Xuân là trường Đại học duy nhất có ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô;
  • Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành;
  • Quản trị khách sạn;
  • Quản trị kinh doanh – Marketing;
  • Kế toán;
  • Ngôn ngữ Anh;
  • Ngôn ngữ Trung Quốc;
  • Việt Nam học – CN Du lịch.

Ngày hội diễn ra theo cả hình thức Offline và Online

Để đảm bảo thuận tiện cho thí sinh và phù hợp bối cảnh dịch COVID-19, Trường ĐH Phú Xuân tổ chức ngày hội nhập học theo cả hình thức trực tiếp và online. Các thí sinh chọn hình thức online sẽ đăng ký nhập học từ xa qua cổng thông tin điện tử của trường. Riêng chương trình nhập học trực tiếp được tổ chức nhanh gọn với các thủ tục đơn giản. Tất cả người tham gia được đo thân nhiệt, yêu cầu rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang y tế.

100 suất học bổng dành riêng cho thí sinh nhập học ngày 03/08

Tại ngày hội, Đại học Phú Xuân trao tặng 100 suất học bổng cho tân sinh viên. Trong đó, tùy kết quả đầu vào, tân sinh viên nhập học được nhận các mức học bổng khác nhau. Đặc biệt, có trường hợp được tặng học bổng giá trị lên đến 70 triệu đồng/suất từ Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Nổi bật trong đó phải kể đến các gói học bổng giá trị lớn như:

• 10 suất học bổng 100% học phí toàn khoá (03 năm học) với giá trị gần 01 tỷ đồng dành cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hoá THPT cấp Tỉnh;
  • 100 suất học bổng 50% học phí toàn khoá (03 năm học) cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, học lực Khá trở lên, mỗi suất trị giá gần 40.000.000 VNĐ;
  • 300 suất học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá (03 năm học) cho thí sinh trúng tuyển sớm, mỗi suất trị giá 15.000.000 VNĐ;
  • 100 suất học bổng dành cho thí sinh đạt điểm xét tuyển trên 25 điểm, mỗi suất trị giá 000.000 VNĐ.

Cùng rất nhiều loại học bổng khác từ gói hỗ trợ 10 tỷ đồng của Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Một số hình ảnh:

Một số hoạt động từ các CLB

Trường Đại học Phú Xuân:

• Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, Phường Phú Nhuận, TP. Huế
  • Cơ sở 2: 176 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, TP. Huế
  • Cơ sở 3: Phường An Tây, TP. Huế (cuối đường Đặng Huy Trứ)
  • Hotline: 0234 7306888
  • Email: lienhe@pxu.edu.vn
  • Website: http://www.phuxuan.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuxuan.edu.vn/
  • Tập đoàn EQuest: https://equest.vn/

Quý phụ huynh, thí sinh quan tâm có thể đăng kí tại đây.

>Lợi thế lớn khi chọn Đại học 03 năm

> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân