Sáng ngày 14-07-2019, tại khuôn viên nhà trường, Trường ĐH Phú Xuân đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập trường và lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 tân cử nhân.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập trường và lễ trao bằng tốt nghiệp

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thái Sơn- UVTV tỉnh ủy, trưởng ban tuyên giáo, Ông Phan Ngọc Thọ- chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh-giám đốc đại học Huế. Ngoài ra còn có sự tham gia của ngài David Armstrong JR chủ tịch danh dự đại học Broward, cố vấn cao cấp của trường đại học Phú Xuân, cùng các đại diện lãnh đạo của các sở ban nghành, thông tấn báo chí, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cựu sinh viên nhà trường.

TS. Đàm Quang Minh- hiệu trưởng trường đại học Phú Xuân phát biểu tại buổi lễ
TS. Đàm Quang Minh- hiệu trưởng trường đại học Phú Xuân phát biểu tại buổi lễ

TS. Đàm Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân cho biết, Trường ĐH Phú Xuân được thành lập từ ngày 11/7/2003; đến nay, đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và thành đạt. Với triết lý giáo dục “Đào tạo song song Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức theo mô hình ASK (Attitude – Skills – Knowledge)”, Trường ĐH Phú Xuân hướng tới xây dựng mô hình một trường ĐH thế hệ mới; gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước.

Ngài David Armstrong JR chủ tịch danh dự đại học Broward, cố vấn cao cấp của trường đại học Phú Xuân phát biểu tại buổi lễ
Ngài David Armstrong JR chủ tịch danh dự đại học Broward, cố vấn cao cấp của trường đại học Phú Xuân phát biểu tại buổi lễ

Ngài David Armstrong JR chủ tịch danh dự đại học Broward, cố vấn cao cấp của trường Đại học Phú Xuân chúng xúc động chia sẻ thêm: “ Bản thân tôi rất yêu Việt Nam, và mỗi lần tôi đến Huế- đều có những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn sinh viên chân chất, thật thà, dễ mến và rất biết chịu khó. Trường Đại học Phú Xuân để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mắt tôi, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu của sinh viên. ”.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn tân cử nhân
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn tân cử nhân

Tại buổi lễ, 107 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp với các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Việt Nam học, Công nghệ thông tin, Giáo dục thể chất; trong đó, có 18 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 65 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Các bạn đã không ngừng nổ lực cố gắng để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một trang sách mới đang mở ra cho các bạn, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.