Hòa trong niềm vui chuẩn bị kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ 2, sáng ngày 13/7/2013, Trường Đại học Phú Xuân đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Đại học K7, Cao đẳng K8, Bằng 2, Liên thông và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 6.

Đến dự và chung vui với thầy trò Nhà trường có Lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường đã tuyển sinh được 10 khóa đào tạo, trong đó có 7 khóa với 6.333 SV và 1266 HS TCCN đã tốt nghiệp ra trường.

Các tân cử nhân trong niềm vui được nhân bằng tốt nghiệp đại học
Các tân cử nhân trong niềm vui được nhân bằng tốt nghiệp đại học

Năm học 2012 – 2013, toàn trường có 1298 sinh viên dự thi tốt nghiệp (126 SV được làm khóa luận), trong đó có 1.178 được công nhận tốt nghiệp đợt 1, trong đó có một số ngành tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao như Văn học 99,4%, Địa lý du lịch 98%,… thủ khoa có điểm trung bình cao nhất toàn trường là bạn Phạm Thị Thùy Dung ngành Văn hóa du lịch số điểm với số điểm trung bình toàn khóa là 8.51. Ngoài nhiệm vụ là học tập, sinh viên nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động xã hội vì cộng đồng
TS. Nguyễn Đình Ngộ - Hiệu trưởng, đọc diễn văn tại buổi lễ
TS. Nguyễn Đình Ngộ – Hiệu trưởng, đọc diễn văn tại buổi lễ

Trong diễn văn tại buổi lễ, thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Đình Ngộ – Hiệu trưởng, đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo tỉnh, thành phố và các ban, ngành,… đã quan tâm giúp đỡ trong quá trình xây dựng và phát triển trường Đại học Phú Xuân. Nhâp dịp này thầy cũng chúc mừng và chia vui với các sinh viên vừa tốt nghiệp và căn dặn các sinh viên hãy đem kiến thức mình được học góp phần xây dựng quê hương đất nước, thường xuyên rèn luyện để tự hoàn thiện bản thân về trí tuệ, tâm đức và lòng nhân ái.
Trao thưởng cho các sinh viên đạt loại giỏi
Trao thưởng cho các sinh viên đạt loại giỏi

Dịp này, trường đã trao thưởng cho 17 sinh viên thủ khoa, 47 sinh viên đạt loại giỏi và các học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *