Thực hiện công văn số 473/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc đồng ý Đảng bộ Trường ĐHDL Phú Xuân Đại hội Đảng bộ, sáng ngày 9/6/2013, Đảng bộ trường ĐH Phú Xuân đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần 2, nhiệm kỳ 2013 – 2015 , tham gia Đại hội có 46 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Tại phiên làm việc trù bị ngày 8/6/2013, Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí và Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí để điều hành Đại hội. Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã lắng nghe báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2013 – 2015, vào báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành, Ban thường vụ khóa 1.

Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội cũng đã lắng nghe phát biểu của đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thay mặt Đảng ủy cấp trên đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của Đảng ủy trường ĐH Phú Xuân vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh nhà trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, đ/c Bí thư cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của Đảng bộ như: công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học,… phối hợp cùng với Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015
Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015

Đại hội cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến tham gia thảo luận của các đảng viên với tinh thần xây dựng cao nhằm đưa Nhà trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Sau hơn 5 giờ đồng hồ diễn ra trong không khí dân chủ, tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, đúng quy trình, nguyên tắc tổ chức của Đảng và nội dung chương trình, Đại hội Đảng bộ trường ĐH Phú Xuân lần 2, nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã thành công tốt đẹp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *