Sáng ngày 26/01, Đại học Phú Xuân đã tổ chức Lễ kí kết Thoả thuận Hợp tác Toàn diện với trường Cao đẳng Việt Mỹ. Việc liên kết đào tạo giữa hai trường nhằm mang đến chương trình đào tạo với lợi ích thiết thực cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Hợp tác vì sinh viên

Về phía trường Cao đẳng Việt Mỹ, có bà Phan Thị Mai Trang, Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng các Thầy Cô trưởng Khoa. Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Phan Thị Mai Trang cho biết: “Chúng tôi hi vọng với những nỗ lực của Đại học Phú Xuân và Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên của cả hai trường sẽ nhận được những lợi ích thiết thực từ chương trình liên kết đào tạo này.”

Phan Thị Mai Trang, Cao đẳng Việt Mỹ

Theo đó, hai bên hợp tác trong tuyển sinh và tổ chức đào tạo các ngành thuộc khối ngành: Quản trị, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin của hai trường nhằm tận dụng nguồn lực giảng viên, cơ sở vật chất lẫn nhau, đảm bảo cung cấp cho người học các dịch vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học.

Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học cho sinh viên CĐ Việt Mỹ

Với thoả thuận hợp tác này, Đại học Phú Xuân sẽ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Việt Mỹ để xây dựng chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, Đại học Phú Xuân sẽ công nhận các tín chỉ tương đương trong chương trình đào tạo cao đẳng do Trường Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo khi sinh viên Nhà trường tham gia học các ngành thuộc khối ngành: Quản trị, Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin trình độ đại học tại Trường Đại học Phú Xuân.

Lợi ích của sinh viên Phú Xuân

Với ký kết này, sinh viên Phú Xuân sẽ có thêm cơ hội đến thực tập, thực hành nghiệp vụ trong chương trình đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ và mạng lưới Doanh nghiệp Đối tác của nhà Trường.

Các chuyên gia, giảng viên trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng sẽ tham gia tổ chức giảng dạy một số học phần trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân.

Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên, hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân chia sẻ tại Lễ Ký kết: “Đại học Phú Xuân trân trọng những nỗ lực của cả hai bên trong việc xây dựng môi trường đào tạo chất lượng cho người học. Với chương trình đào tạo thực chiến, Phú Xuân sẽ mang đến cho người học những nền tảng vững chắc về Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức để sẵn sàng cho thời đại việc làm mới.”

Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Phú Xuân hiện đang trực thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest, cùng hoạt động với sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên và đào tạo họ sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.

Xem thêm

> ĐH Phú Xuân tiếp tục đẩy mạnh hợp tác Doanh nghiệp trong năm 2021.

> Sinh viên Phú Xuân sẽ tiếp cận mạng lưới Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế trong thời gian tới

> Chương trình “Học Đại học Phú Xuân – Thực tập có lương tại Nhật Bản”