RAP học đường đã trở thành một trong những “đặc sản” trong sân chơi nghệ thuật của gen Z trường Đại học Phú Xuân. Những bạn trẻ đầy cá tính đã thể hiện màu sắc và tiếng nói của mình thông qua EDM & Rap night đầy sôi động.

Đêm nhạc RAP & EDM – sôi động đậm chất gen Z cho sinh viên PXU

Được tổ chức với format giao lưu với thể loại âm nhạc đậm chất gen Z, Rap & EDM Night đã thành công khi thu hút được sự hứng thú và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên mới. Những khoảnh khắc sôi động và những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đã tạo nên một không gian thú vị và đầy năng lượng.

Biết đến với môi trường học đường thân thiện, việc thấu hiểu gen Z để tổ chức các hoạt động sinh viên luôn được PXU chú trọng. Lựa chọn tổ chức đêm nghệ thuật với những thể loại Rap và EDM này khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Quy tụ nhiều “rapper học đường” gen Z đầy cá tính

Đêm nhạc có sự quy tụ của những cái tên “rapper học đường” và phần trình diễn EDM đầy sôi động, với sự dẫn dắt của DJ BOFF, dancer, rapper như: VPah(Vũ), Minh Trí, Phan Ngọc Tân, Phú..

Đinh Phong Cảnh Vũ, rapper đã sáng tác ca khúc “PX You” được nhiều sinh viên yêu thích thời gian vừa qua cũng đã mở màn cho đêm giao lưu này. Cảnh Vũ chia sẻ “PX You” là ca khúc nói về nỗi niềm của những người trẻ được giải tỏa khi tìm được môi trường giáo dục phù hợp, như chính rapper này đã tìm được PXU.

Rap học đường
Rapper học đường Cảnh Vũ giao lưu cùng khán giả

Ngoài ra, tân sinh viên PXU cũng đã chứng minh được độ cháy và chịu chơi không thua kém các anh chị khóa trên trong đêm nhạc này. Quang Phú (khóa K21) cũng đã khuấy động sân khấu cùng nhiều ca khúc rap đình đám. Phú chia sẻ: “Để tạo nên con người em hiện tại thì nhạc Rap là một phần không thể thiếu. Em yêu Rap bởi Rap là thể loại nhạc có thể nói lên tiếng lòng, bênh vực kẻ yếu trước kẻ mạnh, phản ánh hiện thực. Đến với Rap có thể giúp em bày tỏ nỗi lòng, góc khuất ẩn sau con tim và truyền nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh.

Đêm nhạc RAP sinh viên sôi động
Quang Phú – tân sinh viên khóa K21 cháy cùng đêm RAP & EDM

Thế hệ gen Z đầy năng động của PXU

Dù chỉ mới nhập học chưa trong 01 tháng, nhiều tân sinh viên khóa K21 đã thể hiện sự tự tin, tích cực của mình. Không chỉ tham gia các sân chơi nghệ thuật, các “newbie” cũng năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện và kỹ năng khác nhau.

Sinh viên tình nguyện giúp trẻ mồ côi
Sinh viên PXU thực hiện chương trình 300 suất cơm tại Chùa Long Thọ cho trẻ em mồ côi

Năm học mới 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ của gen Z trường Đại học Phú Xuân, hãy cùng chờ đón nhé

Xem thêm

> Sôi động cùng tuần lễ định hướng tân sinh viên K21 trường Đại học Phú Xuân

> Góc nhìn của Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân về đào tạo nhân lực trẻ

> Trường Đại học Phú Xuân chính thức nhận chứng nhận Kiểm Định chất lượng cơ sở Giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo