Với chủ đề: “Linked Data – một tiếp cận thực tế của Web ngữ nghĩa”, buổi sinh hoạt khoa học đã mang lại những hiệu ứng tích cực trong hoạt động nghiên cứu Khoa học của sinh viên, học viên Khoa học máy tính và giảng viên ngành CNTT.

Nhận lời mời từ Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Trưởng ban HTQT Đại học Huế đến tham dự và chủ trì báo cáo.
Về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phụ trách phong trào Đoàn – Hội; ThS. Huỳnh Bảo Quốc Dũng – Trưởng Khoa CNTT trường CĐ Công nghiệp Huế và một số giảng viên, đại biểu từ các đơn vị bạn đến tham dự.

Chia sẻ của PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh khi tham gia báo cáo khoa học
Chia sẻ của PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh khi tham gia báo cáo khoa học

PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh hài lòng với sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban giám hiệu cũng như các giảng viên, các bạn sinh viên, học viên cao học. Báo cáo khoa học nhắm tới những nội dung cần thiết để sinh viên có thể nắm được những kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên ngành và tập trung vào lĩnh vực Linked Data.
Các bạn sinh viên tham dự đông đảo và phát biểu sôi nổi.
Các bạn sinh viên tham dự đông đảo và phát biểu sôi nổi.

Buổi sinh hoạt khoa học đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự mà đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực của sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *