Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Phú Xuân, Huế đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2917 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có Ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí đại diện UBND Tỉnh; các Sở, Ban, Ngành ; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Phú Xuân cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà Trường.

Tại buổi lễ. TS. Nguyễn Đình Ngộ – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn nhân ngày khai giảng năm học mới 2016-2017 và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy đã vui mừng, tự hào, biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời Thầy cũng nêu ra những khó khăn hiện nay và mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên của nhà Trường cần phát huy và đề cao trách nhiệm của Nhà giáo cùng các em sinh viên sẽ cố gắng nổ lực, phấn đấu dạy – học thật tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội và gia đình sau khi tốt nghiệp.
Đại diện UBND Tỉnh, Ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao hoa chúc mừng nhà trường và phát biểu ghi nhận những thành quả mà tập thể Trường ĐH Phú Xuân đã đạt được trong nhiều năm qua và động viên, khích lệ nhà trường cố gắng hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học v..v… để xứng đáng là trường ĐH dân lập đạt chất lượng.

Trong năm học 2015-2016 vừa qua, một số sinh viên đã đạt được những thành tích học tập xuất xắc và được nhà trường khen thưởng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tặng những xuất học bổng vượt khó cho các em sinh viên có sự nổ lực học tập tốt, để động viên tinh thần cho các em.
 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *