Trường Đại học Phú Xuân tin rằng, học bổng chính là nguồn động lực to lớn giúp các thí sinh tiến gần hơn đến cánh cổng Đại học. Với mong muốn tiếp thêm niềm tin và cơ hội trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, PXU sẽ đồng hành cùng thí sinh năm nay với các chính sách học bổng đa dạng với hơn 20 loại. Trong đó nổi bật với Học bổng toàn phần hỗ trợ 100% học bổng 03 năm học

Học bổng toàn phần 03 năm học với môi trường chuẩn quốc tế

Đại học Phú Xuân đã dành tặng 10 suất học bổng 100% học phí/ 03 năm học sẽ được PXU dành tặng cho 10 học sinh đạt giải nhất/ nhì/ ba trong các kì thi HSG các môn văn hoá THPT cấp Tỉnh đăng kí xét tuyển vào PXU năm 2021.

Đặc biệt, thí sinh trong Top 10 này nếu xét tuyển vào ngành Công nghệ Thông tin tại PXU sẽ được cam kết đảm bảo việc làm với mức lương tốt tại Công ty 3S, là đối tác giáo dục của PXU.

Câu chuyện của Tú Oanh – lãnh đạo trẻ nhận học bổng toàn phần PXU

Tú Anh chia sẻ:

“Mình sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn nghèo, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nên mình luôn ý thức được bản thân phải nỗ lực học tập để phụ giúp bố mẹ và có một tương lai tươi sáng hơn. Nhưng thật sự ước mơ đến với giảng đường đại học của mình nhiều lúc trở nên xa vời do gánh nặng kinh tế. May mắn đã mỉm cười với mình khi mình tình cờ thấy bài đăng hỗ trợ học bổng cho sinh viên của đại học Phú Xuân. Mình đã đăng kí xét tuyển và nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận tuyển sinh, mình đã hoàn thành hồ sơ và nhận được suất học bổng toàn phần của trường.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo của trường đã tạo điều kiện tốt nhất để những bạn sinh viên khó khăn như e có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. Em đang rất hào hứng để trải nghiệm quãng thời gian 3 năm sắp tới được học tập, được thực chiến cùng các bạn với sự dìu dắt tận tâm của thầy cô”

Hồ Thị Tú Anh, Tân sinh viên trường Đại học Phú Xuân đã xuất sắc nhận về học bổng toàn phần – 100% học phí toàn khoá 03 năm học. Với thành tích học tập xuất sắc:

  • Giải Khuyến Khích môn Văn Tỉnh;
  • Bí thư lớp, UV BCH Đoàn trường THPT;
  • Giải Nhì Cuộc thi Khoa hoc Kĩ thuật của Tỉnh Quảng Ngãi.

Lựa chọn vì chính chất lượng đào tạo nổi bật của Trường

Nhiều thí sinh điểm cao năm nay đã nhập học vào PXU, trong đó có thể điểm qua nhiều gương mặt được nhận học bổng toàn phần.

Trương Thị Mai Thảo – Tân sinh viên ngành Kế toán, Khoá K19, Đại học Phú Xuân đã vô cùng xuất sắc nhận được Học bổng toàn phần từ PXU. Mai Thảo đạt giải Ba, kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh. Tân sinh viên chia sẻ:

“Đại học Phú Xuân là ngôi trường rất tốt với đầy đủ cơ sở vật chất và nhiều ngành học ạ. Thầy cô trường PXU còn giảng dạy và hướng dẫn tận tình. Sau khi tìm hiểu em đã quyết định chọn PXU vì thấy đây là ngôi trường đáng để gửi gắm 3 năm thanh xuân.”

Lê Thị Mỹ Duyên – Giải nhì Môn Sinh học 12 cấp Tỉnh đã trở thành tân binh ngành Ngôn ngữ Anh PXU. cũng đã xuất sắc nhận được Học bổng toàn phần 03 năm học tại Đại học Phú Xuân.

Nữ sinh chia sẻ: “Sau khi biết tin và nhận được Học bổng Toàn phần vào PXU, Duyên cảm thấy rất vui và may mắn vì đã lựa chọn học tập tại nơi đây. PXU có một khuôn viên xanh – sạch – rộng cực kì ấn tượng. Sự nhiệt tình và sự chuẩn bị chu đáo, bài bản của Quý thầy cô qua Tuần sinh hoạt đầu khoá online do tình hình dịch bệnh. Cả sự thân thiện, tận tình hướng dẫn của các anh chị khoá trước.

Duyên tin rằng đây là một khởi đầu tốt cho bước đường của bản thân sau này.”

Tiếp nối năm học trước, năm 2021 này, Đại học Phú Xuân tiếp tục chào đón nhiều thí sinh đăng kí nhập học vào trường với số điểm cao trên 25 điểm. 

Xem thêm

> Workshop đầy thú vị về kỹ năng teamwork và thuyết trình

> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

> Trường Đại học Phú Xuân dành 10 tỷ đồng cấp nhiều học bổng tuyển sinh năm 2021.