Vừa qua, các tân sinh viên khoá K19 đã tham gia buổi Workshop Kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông của Ms. Như Nguyệt. Workshop được tổ chức với nhiều hoạt động tương tác bằng hai hình thức: online và offline.

Giảng viên kỳ cựu

Tân sinh viên K19 đã được giảng viên kỳ cựu là người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, cô Trần Thị Như Nguyệt

• Là người dẫn chương trình kì cựu với nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Biên tập viên truyền hình;
  • Dẫn chương trình Truyền hình VTV;
  • Khoá đào tạo Kỹ năng ngắn hạn.

Cô Như Nguyệt đã mang đến nhiều hoạt động thú vị và hữu ích.

Nâng cấp sự tự tin

Chỉ sau vài workshop, tân sinh viên K19 đã tự tin thuyết trình thành quả bài tập nhóm. Với nhiều bạn đây là lần đầu tiên đứng trước cả lớp để thuyết trình và bất ngờ vì mình đã hoàn thành xuất sắc.

Hoạt động tương tác thú vị

Chuỗi workshop Kĩ năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông của Ms. Như Nguyệt là những hoạt động đầy thú vị. Cácc bạn Khoa Ngoại ngữ và Du lịch đã bắt đầu với một thử thách teamwork khá vui nhộn. Chỉ trong thời gian ngắn, với những người bạn mới quen, làm thế nào để kết hợp ăn ý và cho ra đời bộ ảnh chất lừ?

Hãy cùng ngắm nhìn thành quả nhé

Với nhiều sinh viên, những hoạt động mới lạ trong những ngày đầu học tại trường Đại học Phú Xuân đã để lại ấn tượng vô cùng lớn. Khác xa với những lớp học truyền thống, tại Đại học Phú Xuân lớp học được tổ chức thành những Learning Office – đi học như đi làm.

> Học bổng miễn phí ký túc xá toàn khoá cho Tân sinh viên Đại học Phú Xuân

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

> Trường Đại học Phú Xuân dành 10 tỷ đồng cấp nhiều học bổng tuyển sinh năm 2021.