Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng yêu cầu giãn cách trong điều kiện phòng chống dịch COVID-19 hiện nay. Từ ngày 04/10/2021, Trường Đại học Phú Xuân sẽ triển khai việc học tập trung kết hợp với Online.

Học tập trung tại trường – Offline

Áp dụng đối với các sinh viên:

  • Đang ở các vùng không có dịch tại Tỉnh Thừa Thiên Huế;
  • Bao gồm các bạn có hộ khẩu thường trú tại Huế ;
  • Hoặc có hộ khẩu thường trú tại tỉnh khác nhưng hiện đang cư trú tại Huế

Học trực tuyến – Online

Áp dụng đối với các bạn đang ở ngoại tỉnh hoặc đang cư trú tại các vùng có dịch ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là phương pháp được duy trì từ đầu mùa dịch đến hiện tại.

Sẵn sàng trở lại trường trong điều kiện tốt nhất

Trở lại trường khiến sinh viên cảm thầy vô cùng háo hứng. Để có thể đảm bảo việc học diễn ra an toàn, trường Đại học Phú Xuân yêu cầu tất cả sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

  • Khai báo y tế theo quy định tại Hue-S khi đến Huế;
  • Mang khẩu trang;
  • Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng dung dịch khử khuẩn hoặc xà phòng;
  • Quét mã QR tại 2 cầu thang trường trước khi vào lớp học

Nghiêm túc đảm bảo an toàn phòng dịch khi trở lại trường

Nhằm đón sinh viên trở lại trường học tập trong điều kiện an toàn phòng dịch, nhà Trường đã phổ biến đến toàn thể sinh viên nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế và nguyên tắc 5K. Đoàn Thanh niên đã tham gia hỗ trợ việc khai báo y tế và đo thân nhiệt cho các sinh viên trở lại trường.

Thật vui vì sân trường giờ đây lại ngập tràn sắc đồng phục PXU và tiếng cười của các bạn. Dù chương trình học Offline mới chỉ được áp dụng cho các bạn đến từ vùng không có dịch tại Tỉnh Thừa Thiên Huế (bao gồm các bạn có hộ khẩu thường trú tại Huế hoặc có hộ khẩu thường trú tại tỉnh khác nhưng hiện đang cư trú tại Huế). Nhưng sớm thôi, chúng mình sẽ lại gặp nhau nhé.

Xem thêm


> Sinh viên Ngôn ngữ Trung PXU thực chiến tại Doanh nghiệp

> Hợp tác Doanh nghiệp – đặc sản của ĐH Phú Xuân

> Doanh nghiệp đánh giá cao về học kì OJT của ĐH Phú Xuân