Ứng dụng AI trong quản lý và giảng dạy là chủ đề của buổi đào tạo đặc biệt và thú vị vừa qua của trường Đại học Phú Xuân. Workshop nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho cán bộ, giảng viên trường

Buổi workshop đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và đã thu hút sự tham gia đông đảo từ cán bộ giảng viên. Sự kiện được tổ chức với những hoạt động thực hành hào hứng ngay tại lớp cùng những mini game hấp dẫn cho người tham gia.

Các Thầy cô trường Đại học Phú Xuân học về ứng dụng AI

Ứng dụng AI không còn xa lạ tại PXU

Buổi workshop đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về cách AI có thể cải thiện hiệu suất quản lý, các nghiệp vụ khác và nâng cao chất lượng giảng dạy. Với sự tham gia chia sẻ của TS. Nguyễn Đình Hoa Cương – Tiến sĩ Khoa học Máy tínhCô Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc phát triển kinh doanh của nhà Trường. Các giảng viên đã được hướng dẫn cách sử dụng công cụ AI để tối ưu hóa thời gian nghiên cứu và soạn bài giảng của họ. Cũng như giúp các cán bộ, nhân viên nhà trường tối ưu công việc và tiết kiệm thời gian cho các tác vụ không cần thiết.

Các ứng dụng AI đã giúp quý Thầy Cô:

  • Cải thiện trải nghiệm học tập: Giảng viên có thể sử dụng AI để tạo ra nội dung giảng dạy tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của từng sinh viên. Điều này giúp tăng cường sự tương tác và hiệu quả trong quá trình học.
  • Tiết kiệm thời gian nghiên cứu và soạn bài giảng: ngay trong buổi đào tạo, các Thầy Cô đã áp dụng những AI tools như Chat GPT, Bing AI hay Gamma… giúp nâng cao hiệu suất làm việc và giảng dạy.
  • Hỗ trợ sáng tạo hình ảnh và slide

Cam kết về sáng tạo và đổi mới của PXU

Trường Đại học Phú Xuân cam kết không ngừng sáng tạo và đổi mới trong việc ứng dụng AI vào quản lý và giảng dạy. Không chỉ là một buổi đào tạo đơn lẻ, trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi đào tạo khác nhau về các ứng dụng AI trong giáo dục. Điều này thể hiện tầm nhìn của trường về sự thay đổi và cải tiến liên tục, nhằm mang lại hiệu suất và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Trường Đại học Phú Xuân đang trang bị sẵn sàng cho tương lai với ứng dụng AI và chắc chắn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành giáo dục và quản lý bằng cách tận dụng tối đa tiềm năng của trí tuệ nhân tạo.

Với sự cam kết này, trường Đại học Phú Xuân đã thể hiện mình là một ngôi trường đáng tin cậy và sẵn sàng để đối mặt với những thách thức và cơ hội của thời đại số hóa và trí tuệ nhân tạo.