sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành trường Đại học Phú Xuân đã có một chuyến đi thực tế đầy thú vị. Điểm đến lần này là Huế Lotus, nơi không chỉ để tham quan và giải trí, mà còn là một bài học thực chiến vô cùng quý báu về quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng. Hãy cùng PXU khám phá nhé!

Khám phá Hue Lotus: sinh viên ngành QTDV Du lịch & Lữ hành  kết nối với văn hóa địa phương

Hue Lotus là một địa điểm giao lưu và quảng bá rộng rãi văn hóa, lối sống của người dân địa phương Huế thông qua các hoạt động và trải nghiệm đa dạng. Tại đây, sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị như thăm các làng nghề truyền thống, thưởng thức nghệ thuật múa rối cổ truyền, và thử sức với ẩm thực địa phương đậm đà hương vị.

sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành tìm hiểu về múa rối nước
Sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành PXU tìm hiểu về múa rối nước

Một trong những điểm đặc biệt của chuyến đi này chính là việc các bạn sinh viên được “quay trở lại tuổi thơ” thông qua việc tham gia vào các hoạt động tạo hoa giấy và trải nghiệm múa rối nước truyền thống.

Mô hình Du lịch văn hóa đang thịnh hành tại Huế - ảnh Trường Đại học Phú Xuân
Sinh viên tìm hiểu về mô hình Du lịch văn hóa đang thịnh hành

Đây là cơ hội hiếm có để tìm hiểu và tận hưởng những di sản văn hóa truyền thống của Huế, mở ra những cửa sổ mới cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các bạn.

Sinh viên ngành QTDV Du lịch & Lữ hành học hỏi từ mô hình Du lịch văn hóa độc đáo

Ngoài những trải nghiệm về văn hóa và nghệ thuật, sinh viên còn được biết đến một mô hình du lịch văn hóa kết hợp độc đáo ngay tại Hue Lotus. Đây là mô hình mới mẻ và đang là xu hướng cho những ai đang theo đuổi chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Sinh viên ngành QTDV Du lịch & Lữ hành lắng nghe chia sẻ từ Hue Lotus
Sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành lắng nghe chia sẻ từ Hue Lotus

Mô hình này không chỉ tập trung vào việc thu hút du khách, mà còn chú trọng vào việc bảo vệ và thúc đẩy giá trị văn hóa địa phương. Điều này chắc chắn sẽ đem lại những kiến thức thực tế và chiến lược quản lý độc đáo cho sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành.

Sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành cùng những trải nghiệm độc đáo chỉ có ở PXU

PXU tự hào về chương trình học thực chiến, đặc biệt là trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành cùng với Quản trị Khách sạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn đảm bảo rằng các bạn sinh viên có cơ hội thực hành và ứng dụng kiến thức trong thế giới thực tế.

Liên kết mạng lưới doanh nghiệp là một phần quan trọng trong chương trình học của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và quản lý dịch vụ để đảm bảo rằng các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trực tiếp tại các công ty hàng đầu, từ đó tích luỹ thêm kinh nghiệm và kỹ năng thực chiến.

Chuyến hành trình thực tế tại Hue Lotus đã mang đến cho sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành những trải nghiệm không thể quên và những bài học quý báu về quản lý du lịch và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển và theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực này và sẽ tự hào trở thành những chuyên gia xuất sắc trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học tập tại trường Đại học Phú Xuân và mong muốn trở thành sinh viên ngành QTDV Du lịch và Lữ hành, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.