Nhằm đa dạng về cơ hội tìm kiếm việc làm và đáp ứng yêu cầu của người học, Trường ĐH Phú Xuân đã liên kết với Đại học Sư phạm Hà Nội mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng” .
* Đối tượng:
1. Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
2. Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
3. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
4. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
* Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo.
* Khai giảng:  8g00 ngày 13/07/2015.
* Lệ phí học: 3.000.000 đ (Ba triệu đồng).
* Địa điểm học: Trường Đại học Phú Xuân, 28 Nguyễn Tri Phương – TP Huế
* Mọi thông tin xin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Tổng hợp – ĐH Phú Xuân.
Địa chỉ: 28 Nguyễn Tri Phương –TP Huế.
Điện thoại: 0905.778.098  –  054.3823385.
Email: ttdtbdth@gmail.com.