Trường Đại học Phú Xuân thông báo xét tuyển đợt 2 cho các ngành đào tạo của Trường, từ ngày 6/8/2018 và kết thúc vào cuối tháng 8.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Công nghệ thông tin
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung Quốc
 • Việt Nam học (Du lịch)

ĐIỂM TRÚNG TUYỂN (CHỌN 1 TRONG 2)

Mức trúng tuyển theo Tổng trung bình học bạ 3 môn: từ 16,5 điểm

Mức trúng tuyển theo Tổng điểm thi THPT 3 môn: từ 13,0 điểm

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

 • Tuyển thẳng & cấp học bổng toàn phần cho học sinh đạt giải Quốc gia một trong các môn: Toán, Lý, Hóa, Ngoại Ngữ, Sinh, Tin học. (Thí sinh vẫn phải đăng ký, nộp hồ sơ và nộp phí nhập học).
 • 20%: học phí tất cả các học kỳ cho các thí sinh là con liệt sĩ.
 • 5% – 15%: học phí cho tất cả các học kỳ cho các thí sinh là con thương binh
 • 10%: học phí tất cả các học kỳ cho con cán bộ giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục.
 • 10%: học phí tất cả các học kỳ cho thí sinh có từ 2 anh chị em trở lên học tại Trường Đại học Phú Xuân, áp dụng cho đến khi ra trường.

Đặc biệt, các em học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sớm tại Trường Đại Học Phú Xuân Huế sẽ nhận được nhiều ưu đãi học phí:

Giảm 2 triệu/2 học kì 1 và 2 cho những bạn nộp hồ sơ và đăng ký nhập học trước ngày 16/08/2018.

Giảm thêm 2 triệu đồng cho học kì 2 nếu bạn nộp học phí học kì 1 trước ngày 11/08/2018. Tổng cộng mức học phí được giảm lên đến 4 triệu đồng/2 học kì.

Mô hình learning office được đưa vào thực hiện tại Trường Đại học Phú Xuân

TẠI SAO BẠN MUỐN TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN 

1. Được cam kết việc làm dựa trên nỗ lực chung của gia đình, nhà trường và sinh viên

2. Được trang bị bộ hành trang thái độ – kỹ năng – kiến thức để tự tin sau khi ra trường

3. Mô hình phòng học learning office lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam

4. Áp dụng phương pháp project – based learning đảm bảo sinh viên có ít nhất 35% thời lượng thực hành

5. Thực tập tại doanh nghiệp và tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu

6. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm

7. Môi trường học tập quốc tế, sử dụng giáo trình tiên tiến và cập nhật

8. Cơ hội học tập và trải nghiệm tại một trong những trường đại học uy tín tại “đất học”

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, Trường cũng đang chuẩn bị gấp rút để cải tạo các Cơ sở đào tạo của trường, nâng cấp trang thiết bị và điều kiện học tập.

Thư viện kiểu mới tại CS1 đang được thiết kế, dự kiến đưa vào phục vụ sinh viên, giảng viên của trường vào tháng 10/2018.

NHÀ TUYỂN DỤNG NÓI GÌ?

 

TS NGUYỄN XUÂN THỦY, Phó Giám đốc VNPT tỉnh Thừa Thiên Huế

“Trường Đại học Phú Xuân đang chuyển mình với chiến lược đổi mới, rõ ràng và hoàn toàn khác biệt. Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng của nhà trường mà còn là niềm vui chung của tỉnh Thừa Thiên Huế. Mục tiêu hợp tác giữa trường và doanh nghiệp là rất cần thiết. Bản thân doanh nghiệp cũng rất cần trường đại học chứ không phải chỉ trường cần doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong chờ sự kết hợp của Trường Đại học Phú Xuân với VNPT và các doanh nghiệp khác trong tương lai”.

ÔNG LƯƠNG QUANG THƯ, Giám đốc Công ty TNHH MTV phần mềm TechLife

“Khung chương trình đào tạo của Trường được xây dựng đầy đủ và chi tiết. Chúng tôi rất hoan nghênh việc nhà trường chú trọng chuẩn đào tạo đạo đức kinh doanh, nhân cách con người. Nhu cầu nhân lực hiện nay lớn mà nguồn nhân lực đáp ứng được rất yếu. Khung chương trình đào tạo này sẽ đảm bảo các sinh viên khi ra trường đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội”

 

BÀ NGUYỄN HOÀNG THỤY VY, Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Huế

“Nhà trường đang tập trung đào tạo những ngành nghề mà xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Việc xác định rõ ràng phát triển người học dựa trên triết lý giáo dục cốt lõi gồm Thái độ – Kỹ năng – Tri thức cho thấy Trường Đại học Phú Xuân có chiến lược đào tạo rất đáng hoan nghênh. Từ góc độ doanh nghiệp tuyển dụng, chúng tôi rất cần nguồn nhân lực bảo đảm những yêu cầu đó”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

Tự hào là ngôi trường Đai học tư thục đầu tiên ở Thừa Thiên Huế, năm 2018 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Phú Xuân khi trở thành thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), với việc khẳng định:

 • Thái độ – kĩ năng – tri thức chính là nền tảng cốt lõi trong triết lý đào tạo
 • Đào tạo dựa trên nhu cầu của nền kinh tế, định hướng tri thức – nghề nghiệp

Đây là sự thay đổi chiến lược, Phú Xuân sẽ tập trung đào tạo những ngành nghề xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Chương trình đào tạo đã và đang đổi mới toàn diện, để bảo đảm mục tiêu chiến lược trên; đảm bảo sinh viên được phát triển đồng bộ tri thức nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong và thái độ làm việc, các khả năng tự học và phát triển thể chất văn hóa.