TỔ CHỨC GIÁO DỤC HOA KỲ

Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ (Institution of American Education) là một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với 8 đơn vị thành viên, bao gồm các chương trình từ đào tạo Anh ngữ (ESL) đến K-12 và Cao đẳng, Đại học.

Được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới và cống hiến, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ là một trong những đơn vị tiên phong khi áp dụng những nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến nhất vào đào tạo, nhằm mục đích nâng cao vị thế và chất lượng giáo dục Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua nhiều dịch vụ giáo dục, Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ cũng như các thành viên trực thuộc tìm cách trao quyền cho thế hệ mới – sinh viên Việt Nam bằng một nền tảng toàn diện trong đầu tư nguồn nhân lực. Các chương trình học được cung cấp bởi các thành viên của chúng tôi luôn có sự đổi mới vượt trội, được thiết kế với mục tiêu toàn diện nhằm mang đến những trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho người học, trang bị cho họ những hành trang cần thiết để sẵn sàng cho Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 với tư cách là những công dân toàn cầu.

Các thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ (APC)

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC)

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ và thiết kế. Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Ngoài việc học trong lớp, ngay từ năm nhất sinh viên Việt Mỹ thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp cũng như có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng ngành nghề qua các buổi nói chuyện chuyên đề được tổ chức định kỳ tại trường. Các hoạt động này giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó có ý thức hơn về nghề nghiệp tương lai và chuẩn bị hành trang cho mình từ những ngày đầu bước chân vào Cao đẳng Việt Mỹ.

BROWARD COLLEGE VIETNAM

Sinh viên Broward College Vietnam tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Broward College Vietnam là một trong ba Trung tâm Quốc tế chính thức tại Châu Á và duy nhất tại Việt Nam của Broward College Florida, Hoa Kỳ (Broward College). Giảng viên tại Broward College Vietnam đều do Broward College kiểm định và tuyển chọn.

Sinh viên học tại Broward College Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

Triết lý giáo dục của Broward College khuyến khích sinh viên có ít nhất 1 – 2 năm học và trải nghiệm tại Mỹ để trở thành sinh viên đạt chuẩn quốc tế. Nên sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành bằng đại học tại Broward Hoa Kỳ hoặc tại các trường đại học danh tiếng khác tại Hoa Kỳ.

Những sinh viên có điểm trung bình chương trình 2 năm tại Broward College Vietnam loại khá trở lên sẽ được hỗ trợ xin học bổng từ 30%-100%. Broward College Vietnam sẽ cấp học bổng 100% học phí cho các sinh viên xuất sắc nhất để theo học bậc Cử nhân Đại học tại Broward College, Hoa Kỳ.

HỌC VIỆN THIẾT KẾ ADS VIỆT NAM

Sinh viên ADS học tập và trải nghiệm thực hành cùng giảng viên nước ngoài

ADS Vietnam Design Institute là tổ chức giáo dục và hướng nghiệp ngành Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo.

Là một Học Viện giáo dục, ADS tin tưởng vào sự nuôi dưỡng các tài năng sinh viên Thiết kế sáng tạo và nghệ thuật từ đội ngũ giảng viên, các nhà thiết kế tài năng của ADS. ADS khuyến khích sự tò mò và mạo hiểm khám phá phát huy trí tuệ, hợp tác cải tiến và phát minh sáng kiến. Họ sẽ trở thành những người chịu trách nhiệm và chủ động thay đổi xã hội, sinh thái, kinh tế mang ý nghĩa nhân văn và bền vững trong một môi trường đầy thách thức của thời kỳ hội nhập, hợp tác phát triển trong sự đa dạng bản sắc quốc tế trên nền tảng văn hóa Việt Nam.

 

ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp học hiện đại và cập nhật giáo trình tiên tiến thế giới. Các chương trình đào tạo tại ADS giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu.

TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN (SPC)

Sinh viên trong lễ tốt nghiệp tại Trường Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được thành lập năm 2008, theo mô hình đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay.
Trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp của cả nước.

Sứ mệnh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã được xác định là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

 

Trường Bách Khoa Sài Gòn được công nhận là trường điểm trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh về quy mô đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; luôn đáp ứng đơn đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.

IVYPREP

Học sinh học tại IvyPrep Education

Với tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học đại học hàng đầu tại Mỹ” – Preparation for Ivy League Education – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng.

Tại IvyPrep Education, từng học viên được tư vấn xây dựng và thực hiện lộ trình du học chuyên biệt gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, xây dựng và kiện toàn kỹ năng học tập và kĩ năng sống.

Đến nay IvyPrep Education đã có trên 15 năm kinh nghiệm, 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep Education hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

 

HỌC VIỆN EQUEST ACADEMY

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Tầm nhìn của EQuest là trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.
EQuest là đối tác chính thức của Tập đoàn Giáo dục Pearson và được công nhận là một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh có uy tín và chất lượng trên toàn quốc; cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm phục vụ gần 40,000 học viên trẻ em và người lớn mỗi năm.

EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết Kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo. Học sinh EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21 trong một môi trường rộng mở tư duy và công nghệ tân tiến.

iSMART

iSMART là chương trình học Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa Học (bằng Tiếng Anh) với mô hình lớp học thông minh, bao gồm:

  • Bài giảng số và tài nguyên học tập tương ứng chương trình quốc tế do tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới – Pearson xây dựng, kết hợp với giáo trình của Bộ GD-ĐT.
  • Hệ thống thiết bị công nghệ thông minh tăng tính hiệu quả trong dạy và học tương tác.
  • Giáo viên được đào tạo và chuẩn hóa theo CBSE-I và Pearson.
  • Tính đến năm 2016, iSMART Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSmart tại hơn 80 trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước. Trong đó, hơn 10.000 học sinh hiện đang theo học chương trình iSMART.

ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC

Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Ngay từ khi mới ra đời VATC đã là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu tại TP.HCM. Đến năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước, cùng số lượng học viên đạt trên 23.000 người.