Buổi talkshow phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo & hợp tác doanh nghiệp – Đại học Phú Xuân và Công ty đào tạo kỹ năng Nhân Tâm.

Với sự tham gia của các diễn giả: ThS Nguyễn Xuân Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và hợp tác Doanh nghiệp – Đại học Phú Xuân, CEO Lê Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Đào tạo kỹ năng Nhân Tâm.

Talkshow hành vi con người và marketing

Các diễn giả đã chỉ ra những vấn đề quan trọng của hành vi như: Giải mã các cơ chế hình thành hành vi và thói quen của khách hàng; Đưa ra một số ví dụ đời thường về tác động ngoại cảnh đến sự lựa chọn của khách hàng; Dựa trên những gốc rễ về sự hình thành các hành vi, diễn giả sẽ gợi ý những phương pháp phù hợp giúp bạn thay đổi các yếu tố ngoại cảnh để có thể tự chủ trong cuộc sống của mình hơn.

Buổi talkshow đã được diễn ra với sự tham gia của các bạn sinh viên Phú Xuân và các trường Đại học trên địa bàn TP Huế. tạo được sự kết nối mới cho các bạn sinh viên, và kết nối các bạn gần hơn với các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những dự án khởi đầu cho Innovation Hub của trường Đại học Phú Xuân. Hứa hẹn sắp tới sẽ còn những buổi chia sẻ đầy thú vị cho các bạn sinh viên, và các doanh nghiệp trẻ có cơ hội được giao lưu học hỏi và định hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình.