Sáng nay 26/4, lễ ký kết hợp tác giữ trường Đại học Sư Phạm Quảng Tây và trường Đại học Phú Xuân đã được diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữ trường Đại học Sư Phạm Quảng Tây và trường Đại học Phú Xuân

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Phú Xuân luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các Trường Đại học, Cao đẳng, và Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhà trường xác định mối liên kết giữa Đại học Phú Xuân với các trường Đại học, Cao đẳng, Doanh nghiệp là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Mở đầu hợp tác giữa hai Trường là chương trình đào tạo liên kết thực tập và chuyên tu Hán Ngữ online của Trường Đại Học Sư phạm Quảng Tây từ 3/2022-7/2022 (1 học kỳ) cho 33 em sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Trung trường Đại học Phú Xuân.

Sự hợp tác hứa hẹn mở ra các cơ hội giao lưu kết nối trao đổi sinh viên, giảng viên của trường Đại học Phú Xuân đặc biệt trong nhóm ngành Ngôn ngữ Trung, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm và sự phát triển trong tương lai.