Chương trình Digital 4.0 by Google là một sáng kiến của Google triển khai tại Việt Nam nhằm huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ; các hộ gia đình; những người kinh doanh; cũng như các cá nhân khởi nghiệp… giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội.
Chương trình cũng góp phần nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của công nghệ, đồng thời đưa ra bức tranh tổng quát về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), các xu hướng phát triển để giúp các cơ quan quản lý; doanh nghiệp và người dân thích nghi, nắm bắt các cơ hội CMCN 4.0 đem lại.
Đại học Phú Xuân phối hợp với Google, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình đào tạo miễn phí Digital 4.0 by Googletại tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phổ biến việc ứng dụng các nền tảng số vào việc tăng hiệu quả kinh tế, đặc biệt là hỗ trợ và phát triển phong trào khởi nghiệp trên địa bàn Tỉnh.
Chương trình Vietnam Digital 4.0 by Google gồm các lớp với chủ đề:
Module 1:

• Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ
  • Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội

Module 2:

• Hướng dẫn tạo một website đơn giản
  • Tăng hiển diện doanh nghiệp trên Google

Module 3:

• Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm
  • Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu

Module 4:

• CMCN 4.0 – Thách thức và cơ hội cho nữ giới
  • Phụ nữ với kỹ năng lãnh đạo

Địa điểm tổ chức: Đại học Phú Xuân (Cơ sở 2), 176 Trần Phú, TP. Huế
Tất cả các khoá học đều miễn phí!
Lịch trình khóa tập huấn:

1. Thứ bảy, ngày 10/11/2018, 08:00 – 11:00: Module 1
  2. Thứ bảy, ngày 10/11/2018, 13:00 – 17:30: Module 2 & Module 3
  3. Chủ nhật, ngày 11/11/2018, 08:00 – 11:00: Module 4

Vui lòng đăng ký tham gia tập huấn bằng cách điền đầy đủ thông tin bên dưới
Cuối khoá học các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành tương ứng với mỗi chủ đề.