[kc_row use_container=”yes” force=”__empty__” _id=”266413″ cols_gap=”{`kc-css`:{}}” row_class=”introduce-page first”][kc_column width=”56.61%” video_mute=”no” _id=”37787″][kc_column_text _id=”924100″]

Xin chào mừng đến với Trường Đại học Phú Xuân!

Nền kinh tế và xã hội của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang trong giai đoạn biến đổi mạnh mẽ, nhanh chóng cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Nếu như trước đây chỉ cần tốt nghiệp Đại học là sẽ có được một tương lai và việc làm tốt đẹp thì ngày nay điều đó không còn đúng nữa.

Ngày nay, các Trường Đại học đang bắt buộc phải có những thay đổi to lớn để hoà nhập được với một xã hội đang phát triển liên tục. Trường Đại học Phú Xuân mong muốn được dẫn dắt sự thay đổi này trong lĩnh vực giáo dục Đại học tại Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của trường Đại học Phú Xuân là cung cấp đầy đủ hành trang cho sinh viên sẵn sàng với kỷ nguyên mới, sẵn sàng cho việc làm và sẵn sàng thành công trước các cơ hội mới đang rộng mở.

[/kc_column_text][/kc_column][kc_column width=”43.36%” video_mute=”no” _id=”23258″][kc_column_text _id=”725172″ class=”content-pricipal”]

image

TS. Đàm Quang Minh
Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Phú Xuân

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row][kc_row use_container=”yes” _id=”188034″ cols_gap=”{`kc-css`:{}}” force=”__empty__” row_class=”introduce-page last”][kc_column width=”12/12″ video_mute=”no” _id=”336739″][kc_column_text _id=”831130″]

Khác với trước đây, Đại học chỉ là khối kiến thức đóng gói gọn trong những thư viện và tài liệu của giảng viên. Ngày nay, Đại học là một nền tảng mở cung cấp đầy đủ cả Thái độ, Kỹ năng và Kiến thức cho người học. Trường Đại học Phú Xuân định hướng xây dựng môi trường học tập gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Đội ngũ cán bộ và giảng viên doanh nhân với kinh nghiệm thực tiễn, những đề tài thực tế, những đòi hỏi về việc làm đang diễn ra sẽ đồng hành cùng sinh viên bước ra khỏi những bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa trường đại học.

Tại Trường Đại học Phú Xuân, khác biệt với các trường Đại học truyền thống là lớp học sẽ được bố trí giống như công sở và sinh viên sẽ thường xuyên được thực tập tại doanh nghiệp. Thay vì làm bài tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn để giải quyết các vấn đề thực của doanh nghiệp. Thay vì bắt buộc thuộc lòng những kiến thức cũ thì sinh viên được khuyến khích sáng tạo và tự mình đưa ra những giải pháp mới. Thay vì bị bắt buộc theo khuôn mẫu, sinh viên sẽ được khuyến khích thử nghiệm và mắc sai lầm để làm quen thực tế. Những bài học đó sẽ giúp các sinh viên có đủ trải nghiệm thực tế, trân trọng việc làm trong tương lai và luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới.

Cuộc sống là một hành trình dài với nhiều chuẩn bị kỹ lưỡng và trường Đại học là một bước khởi đầu quan trọng. Trường Đại học Phú Xuân mong muốn chia sẻ điều này với phụ huynh và thí sinh đang tìm hiểu môi trường thích hợp để theo học. Phú Xuân sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ về Thái độ – Kỹ năng và Kiến thức sẵn sàng cho việc làm và các cơ hội đang rộng mở trong tương lai.

Trân trọng!

TS. Đàm Quang Minh,
Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Phú Xuân.

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]