Sáng ngày 18/11, Trường Đại học Phú Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến chung vui với thầy trò Nhà trường có ông Lê Trường Lưu, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Phan Công Tuyên – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Phạm Thị Bích Thủy – thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiệu trưởng đọc diễn văn tại buổi lễ
Hiệu trưởng đọc diễn văn tại buổi lễ

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Ngộ – Hiệu trưởng Nhà trường, đã nêu lên những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường; với sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đơn vị trong và ngoài tỉnh, qua 10 năm thành lập, đến nay Trường đã xây dựng được 3 cơ sở, có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn, đã đào tạo hơn 6.000 sinh viên các hệ tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng khẳng định trong thời gian tới phải xây dựng học hiệu Phú Xuân ngày càng phát triển, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, “bằng cấp ra bằng cấp, chứng chỉ ra chứng chỉ”… Nhiệm vụ trọng tâm sắp tới là chuẩn bị các điều kiện để thực hiện việc đào tạo theo tín chỉ và chuyển loại hình trường từ trường Đại học dân lập sang Đại học tư thục.
Lãnh đạo Tỉnh tặng hoa, chúc mừng Hiệu trưởng, các NGƯT và NGND
Lãnh đạo Tỉnh tặng hoa, chúc mừng Hiệu trưởng, các NGƯT và NGND

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, PCT Lê Trường Lưu đã chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học Phú Xuân đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm đến các bước phát triển tiếp theo của Nhà trường,…
Trao học bổng cho sinh viên
Trao học bổng cho sinh viên

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng Hiệu trưởng và các Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương, phát thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2011 – 2012. Ngoài ra, sinh viên còn được nhận các suất học bổng đến từ Nhà trường, ngân hàng Công thương chi nhánh TT-Huế, gia đình cố TS. Dương Đình Khôi và học bổng TS. Trần Quang Tuyết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *