Hiện nay, Digital Marketing đã là một khái niệm không còn xa lạ gì với nhiều người, từ những người có chuyên môn và kiến thức trong các lĩnh vực marketing, kinh doanh hay công nghệ thông tin cho đến những người kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng online. Vì Digtal Marketing hiện diện mọi nơi trong cuộc sống.

Khái niệm Digital Marketing, nền tảng và chiến lược của digital marketing

Ta có thể hiểu đơn giản digital marketing là chiến lược dùng internet để làm phương tiện cho các hoạt động marketing mà trao đổi thông tin. Digital marketing đặc biệt quan trọng ở 3 yếu tố là sử dụng các phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số và cuối cùng là tương tác với khách hàng.

Digital marketing có thể được chia theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, có một số platform chính mà ta không thể không nhắc đến như website, quảng cáo online, email, social media, search và cuối cùng là mobile hoặc game để hoàn thành tốt trải nghiệm của khách hàng.

Những yêu cầu về kỹ thuật và trình độ chuyên môn

Bởi vì đây là một hình thức marketing có rất nhiều yếu tố công nghệ nên ngoài những kiến thức về Marketing, bạn cần có thêm kiến thức để khai thác và ứng dụng Marketing vào các nền tảng công nghệ như Facebook Ads, Google Ads, Website, Design, Mobile…

Tuy đây là những kiến thức rất mới, update liên tục nhưng lại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ.

Học Digital Marketing để đón đầu xu hướng

Với xu hướng bùng nổ công nghệ thông tin, đặc biệt là môi trường internet ngày càng phổ biến và hấp dẫn, Digital Marketing sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Học Digital Marketig sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng. Các môn không nặng lý thuyết mà hoàn toàn là kiến thức và kỹ năng thực chiến. Môi trường ứng dụng rộng rãi: từ bán hàng online, lập fanpage, viết bài content, thiết kế logo, banner… sẽ bảo đảm các tiết học sẽ không bao giờ nhàm chán.

Xem thêm


Digital Marketing là gì?

Các hình thức viết Content dành cho bạn

5 kiến thức Digital Marketing cơ bản nhất trong kinh doanh mà bạn cần biết