Sáng ngày 20/8/2015, trường ĐH Phú Xuân đón tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo và giảng viên trường ĐH Rattana Business Administration – Vientiane Laos do Dr. Bounthueng Mounlasy làm trưởng đoàn đến thăm. Về phía trường ĐH Phú Xuân có TS. Thân Trọng Huy – trợ lý Hiệu trưởng, Ông Phạm Công Toàn – Phụ trách phòng GV-CTSV , ThS. Nguyễn Văn Chiến – Phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Bùi Quang Tuyến – Thường trực HĐ Khoa học & Đào tạo, Ông Võ Đăng Bình – Trưởng ngành Quản trị Kinh doanh, và cán bộ giảng viên của trường. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mở đầu năm học mới trong quan hệ hợp tác đào tạo.

Trường ĐH Phú Xuân rất quan tâm quan hệ hợp tác đào tạo. Những năm qua, trường đón tiếp các trường ĐH Bắc Thái Lan, ĐH Udon Thani, đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố HCM. Đặc biệt, chương trình Fulbright thuộc Phòng thông tin Văn hóa Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã hỗ trợ Trợ giảng Tiếng Anh về dạy tại trường.
Nội dung:
Trao đổi những vấn đề hai trường quan tâm: kinh nghiệm quản lý giáo dục, chương trình giảng dạy, công tác giảng dạy…..
Tại buổi làm việc, hai trường đã nhắc đến tình hữu nghị truyền thống, bền vững giữa hai nước Việt – Lào và trên tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm hai bên thảo luận cụ thể về công tác giảng dạy, chương trình đào tạo, ngành đào tạo và quản lý giáo dục.
Trong tương lai gần hai trường có những bước đi cụ thể liên kết hợp tác giúp đỡ nhau về giảng dạy và quản lý giáo dục.
Một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Ông Phạm Công Toàn (ĐH Phú Xuân) báo cáo về hoạt động của trường

TS. Bounthueng Mounlasy báo cáo về hoạt động Rattana Business Administration College – Vientiane Laos

TS. Somphet Rattanasim (Chủ tịch HĐ Quản trị) trao lưu niệm cho trường ĐH Phú Xuân

TS. Somphet Rattanasim (Chủ tịch HĐ Quản trị Rattana Business Administration College – Vientiane Laos) chia sẻ kinh nghiệm quản lý đào tạo

Hai trường chụp ảnh lưu niệm