Trường sẽ phát giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp liên thông đại học hệ vừa làm vừa học – Khóa XI (khóa thi tổ chức vào đợt 1 năm 2015) theo kế hoạch thời gian như sau:

1. Phát hồ sơ cá nhân cho sinh viên: Gồm các loại sau:
a) Giấy chứng nhận tốt nghiệp.
b) Bảng điểm kết quả học tập toàn khoá.
2. Lệ phí:
Sinh viên nộp lệ phí bằng tốt nghiệp theo kết luận của Hiệu trưởng trường ĐHDL Phú Xuân ngày 19/12/2015 như sau:
– Bằng tốt nghiệp: 50.000đ
3. Lịch phát hồ sơ:
– Ngày 24/12/2015 (Buổi sáng từ 8 giờ 00, buổi chiều từ 14 giờ 00)
– Tại Phòng GV- CTSV – Cơ sở 2 – 176 Trần Phú (gặp Cô Thiên Hương).
Ghi chú
– Trường chỉ phát hồ sơ trực tiếp cho sinh viên, lúc đến nhận sinh viên phải xuất trình Thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.
– Sau thời gian phát tập trung như thông báo ở trên, sinh viên có thể nhận giấy chứng nhận vào các buổi sáng thứ 2, 4, 6 (trừ những ngày lễ và ngày nghỉ), gặp cô Thiên Hương.
————————-
* DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC (LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC) – KHÓA 11 ĐỢT 1 NĂM 2015
** DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC CẤP BẰNG CỬ NHÂN HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC (LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC) – KHÓA 11 ĐỢT 1 NĂM 2015
*** DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG ĐỢT 2 NĂM 2015 (Bổ sung)