Thực hiện Chỉ thị của Đảng ủy Trường Đại học Dân lập Phú Xuân, sáng ngày 27 tháng 03 năm 2015, Chi Bộ Khoa Xã hội – Nhân văn đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2015 – 2017 tại cơ sở 3, phường An Tây, thành phố Huế.

Đồng chí Nguyễn Vũ Tiến - Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Nguyễn Vũ Tiến – Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Vũ Tiến – Bí thư Đảng ủy Trường, đồng chí Phạm Công Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Hành chính, Bí thư Chi bộ Liên khoa, đại diện BCH Liên Chi Đoàn, tổ trưởng Công đoàn Khoa Xã hội – Nhân văn và toàn thể Đảng viên của Chi bộ.
Chụp ảnh lưu niệm các Đảng viên tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2015. Đại hội cũng đã lắng nghe và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng ủy nhà trường. Các Đảng viên tham dự Đại hội đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến bổ sung cho bản báo cáo Chính trị bàn về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí: Hồ Văn Quốc (Bí thư), Trương Thị Diệu (Phó Bí thư), Phan Anh Hằng (Ủy viên).