có nên học đại học phú xuân

Các bạn thí sinh đang muốn học đại học tại Huế, liệu các bạn đang phân vân nên học trường nào?, sau đây bài viết sẽ giới thiệu trường đại học chất lượng ở Huế, đó là Đại học Phú Xuân

Học phí

Học phí của Trường Đại học Phú Xuân được thu theo học kỳ, không thu theo số tín chỉ, không phân biệt ngành học. Mức thu học phí đồng hạng: 7.950.000 đ/SV/HK.

Hình thức xét tuyển đại học

  • Xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12
  • Xét tuyển theo hình thức thi THPT Quốc gia

Chương trình đào tạo

Với việc học tập theo mô hình ASK, sinh viên được cung cấp một hệ đào tạo tiên tiến dựa trên 3 nền tảng chính: thái độ – kỹ năng – kiến thức. Một lợi thế hằng đầu cho việc tìm kiếm việc làm là sở hữu kiến thức nền vững chắc, nhưng bên cạnh đó, thái độ làm việc tích cực cùng phong thái năng động, sáng tạo chính là một điểm cộng không hề nhỏ cho bạn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Song song với việc đào tạo theo mô hình ASK, nhà trường còn kết hợp thêm chương trình Learning Office cùng Học tập qua dự án, giúp khơi dậy tính sáng tạo và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên. Việc vừa được học, vừa thực tâp còn giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng, tạo tiền đề vững chắc cho tìm kiếm việc làm mai sau. Qua đó, chúng ta có thể thấy mô hình đào tạo của trường Đại học Phú Xuân thật sự chất lượng và hiệu quả, xứng đáng là điểm đến đáng tin cậy cho các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất

Để đáp ứng cho nhu cầu đào tạo, nhà trường đã đầu tư hàng loạt cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học tân tiến, được xây dựng theo mô hình learning office, giúp sinh viên đi học nhưng có trải nghiệm như đi làm ở cơ quan, góp phần giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc sau này đồng thời rèn luyện thêm thái độ tích cực, nguyên tắc và đúng mực.

Cam kết việc làm

Chắc hẳn mối quan tâm đầu tiên cho mỗi học sinh, phụ huynh khi chọn trường Đại học chính là cơ hội tìm kiếm việc làm sau này, vậy Đại học Phú Xuân Huế chính là lựa chọn hợp lý cho bạn đấy!

Khi bạn trở thành sinh viên PXU, sẽ được cam kết 95% có việc làm sau khi ra trường, bởi Đại học Phú Xuân Huế có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần nào đó giúp đỡ sinh viên và phụ huynh vơi đi nỗi lo lắng phần nào.

Với phương pháp dạy học sáng tạo kết hợp cùng những mô hình học tập tiên tiến, học phí với mức giá hợp lý, môi trường học tập hiện đại cùng việc đảm bảo giới thiệu việc làm đầu ra, Đại học Phú Xuân Huế xứng đáng là một điểm đến đáng tin cậy cho các bạn!

Xem thêm

Thông tin tuyến sinh năm 2020

Chương trình đào tạo các ngành

Tại sao nên học Đại học Phú Xuân Huế?

Top 3  trường đại học tuyệt đẹp ở Huế!

Top 5 trường đại học chất lượng ở Huế