Nhân mốc son kỷ niệm 20 thành lập và phát triển, trường Đại học phú Xuân tổ chức cuộc thi online TỰ HÀO PXU nhằm giúp toàn thể cộng đồng PXU được thổ lộ, bày tỏ tình cảm gắn bó, niềm tự hào với mái trường này.

Cứ ngỡ là hôm qua nhưng ngoảnh lại đã 20 năm (11/07/2003 – 11/07/2023), trong ngần ấy thời gian, trường Đại học Phú Xuân đã bước những bước đi dài và gặt hái nhiều thành quả, chắp cánh ước mơ xây đắp sự nghiệp cho hàng thế hệ sinh viên. Nơi đây, bao thế hệ nhà giáo, từ những cây đa, cây đề của giáo dục, giảng viên doanh nhân đến thế hệ trẻ sinh viên, đầy nhiệt huyết đã cống hiến, học tập và cùng nhau vun đắp nên ngôi trường Đại học uy tín tại miền Trung.

Có những con người đồng hành PXU tròn 20 năm, 10 năm… cũng có người mới chỉ mới 2 năm, 1 năm hay thậm chí họ đang đi qua những ngày tháng Năm đầu tiên cùng nơi đây. Và giờ đây, toàn thể sinh viên, giảng viên có thể tự hào vì đã nỗ lực, đi lên từ vô vàn những khó khăn, để chở ắp những chuyến đò ước mơ qua sông, để thắp sáng bao khát vọng đẹp của thế hệ tương lai.

Nhân mốc son 20 năm, trường Đại học Phú Xuân mong muốn được lắng nghe từng lời chia sẻ của chính những cán bộ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên đã, đang và sẽ đi qua những ngày tháng Năm rực rỡ tại PXU. Đừng ngần ngại trải lòng về góc nhìn và cảm xúc thật của chính bạn, bởi đó là “món quà sinh nhật” tuyệt đẹp dành tặng cho PXU, để chúng ta có thêm động lực trên hành trình vun đắp khát vọng chung.

1. Thời gian: Từ ngày 22/5/2023 – 15/6/2023

• Đăng tải bài dự thi: từ ngày 22/5/2023
  • Kêu gọi tương tác: Tính từ thời điểm đăng tải đến 15h00 ngày 12/6/2023
  • Công bố kết quả: Ngày 15/6/2023

2. Đối tượng:

• Cán bộ, giảng viên, nhân viên qua các thế hệ;
  • Cựu sinh viên và sinh viên

3. Thể lệ cuộc thi

3.1. Cách thức tham gia:

• Bước 1: Đăng tải trên trang facebook cá nhân nội dung về một kỷ niệm, câu chuyện về đến PXU và kèm theo ít nhất 01 tấm hình/video ở chế độ công khai, đồng thời đính kèm 2 hashtag: #Tự_hào_PXU #Kyniem20namthanhlap
  • Bước 2: Gửi link bài post về BTC thông qua đường link: https://forms.gle/NwDtKo3FN3yn3ycL6
  • Bước 3: Kêu gọi tương tác bài dự thi đến 15h00 ngày 12/6/2023

3.2 Cách tính điểm:

• Điểm tương tác (50%), tối đa 50 điểm, trong đó:
    • 1 lượt Reaction (like, tim, haha): 1 điểm (không tính “”phẫn nộ””)
    • 1 lượt share: 2 điểm (mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần)
    • Không tính các bài viết sử dụng tương tác ảo (hack like, share)
  • Điểm từ Ban giám khảo (50%), tối đa 50 điểm: BTC sẽ tiến hành chấm điểm các bài thi hợp lệ, kết hợp các bài có điểm tương tác cao nhất để chọn ra 4 bài dự thi xuất sắc đạt các giải thưởng. Nguyên tắc chấm thi dựa trên các tiêu chí:
    • Sáng tạo (20đ): Bài thi hiện tính sáng tạo về nội dung, hình ảnh , độc đáo, ấn tượng
    • Nội dung thông điệp (20đ): Nội dung mô tả ý nghĩa, có tính ảnh hưởng cao đến cộng đồng, thể hiện những nét riêng của người dự thi thông qua các câu chuyện, kỷ niệm chia sẻ.
    • Chất lượng hình ảnh/ video (10đ) : Đảm bảo chất lượng rõ nét

3.2. Các lưu ý khi tham gia

• Hình ảnh trong bài dự thi phải phù hợp, đảm bảo thuần phong mỹ tục Việt Nam
  • Bài tham gia được tính là hợp lệ khi phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của cuộc thi.
  • Nếu người dự thi không đính kèm đầy đủ 2 hashtag bắt buộc( #Tự_hào_PXU #Kyniem20namthanhlap) bài thi đó sẽ được tính không hợp lệ.
  • Người dự thi phải đảm bảo dự thi theo đúng thời hạn đã quy định. Trường hợp đăng bài dự thi quá thời hạn, BTC sẽ không chấp nhận bài thi vì bất kỳ lý do nào.

4. Cơ cấu giải thưởng:

• 01 Giải Nhất: Trị giá 2.000.000VNĐ
  • 01 Giải Nhì: Trị giá 1.000.000VNĐ
  • 02 Giải Ba: Mỗi giải 500.000VNĐ “
  • Các giải thưởng không thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành và tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp về giải thưởng, quyết định của BTC Trường Đại học Phú Xuân là quyết định cuối cùng.

5. Một số quy định khác:

• Tham gia dự thi với tinh thần chia sẻ, xây dựng niềm tự hào đối với Nhà trường. Vì vậy các tập thể, cá nhân không sử dụng bất kỳ hình thức gian lận nào khi tham gia cuộc thi. Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả chính xác cuối cùng, bài dự thi sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.
  • Tham gia cuộc thi cũng đồng nghĩa người chơi cho phép Trường Đại học Phú Xuân sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.
  • BTC có quyền chỉnh sửa, thay đổi và tạm dừng cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi cuộc thi kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, điều kiện và cơ cấu giải thưởng phù hợp với tình hình thực tế.

Cuộc thi online “Tự hào PXU” được tổ chức với hy vọng là nhịp cầu gắn kết, là nơi thổ lộ những niềm tự hào, hạnh phúc của tất cả những người đã và đang là thành viên trường Đại học Phú Xuân, giúp khơi dậy tinh thần, mở ra một trang mới.

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

> Thư ngỏ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Phú Xuân 11/07/2023 – 11/07/2023