Mời các nhà nghiên cứu trẻ tham gia chuỗi sự kiện kết nối quốc tế về phát triển kỹ năng viết báo và xuất bản quốc tế. Chuỗi sự kiện nằm trong dự án của Viện hàn lâm Anh Quốc mà ĐH Phú Xuân vinh dự tham gia cùng với các trường ĐH Coventry, UK; ĐH Sư phạm Phillippine, Đại học Pendidikan Sultan Idris, Malaysia; Đại học Kristen Indonesia, Indonesia.

Chúng tôi muốn mời các nhà nghiên cứu trẻ từ các trường đại học trong khối các nước Đông Nam Á đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tham gia vào chuỗi sự kiện kết nối quốc tế về phát triển kỹ năng viết báo và xuất bản quốc tế được tổ chức bởi trường Đại học Coventry, UK cùng với các trường ĐH Sư phạm Phillippine, Đại học Pendidikan Sultan Idris, Malaysia; Đại học Kristen Indonesia, Indonesia;Đại học Phú Xuân, Việt Nam.

Mục đích của hoạt động này nhằm giúp các nhà nghiên cứu trẻ có cơ hội phát huy năng lực, thế mạnh, chuyên môn để phát triển kỹ năng viết các bài báo và xuất bản theo chuẩn quốc tế, viết fund xin dự án dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm ở các nước thông qua các hội thảo trực tuyến, tư vấn, hướng dẫn và kèm cặp 1-1 để có thể hoàn thành bản thảo cuối cùng trong 12 tuần.

  • Ai có thể tham gia: Các bạn đang giai đoạn cuối của NCS, các bạn vừa hoàn thành chương trình Tiến sĩ và mong muốn nối tiếp đường nghiên cứu.
  • Hồ sơ tham gia: 2 trang lý lịch, 2 thư giới thiệu, bản tóm tắt công trình nghiên cứu đang triển khai và mong muốn xuất bản hay bản thảo bài báo đang giai đoạn hoàn thiện.
  • Đăng ký tham gia: trước 30/6/2021 qua email: tien.ho@pxu.edu.vn.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: cô Hồ Thị Hạnh Tiên, email: tien.ho@pxu.edu.vn.

Tất cả đều được miễn phí vì hoạt động này đã được Viện Nghiên cứu Hàn Lâm Anh Quốc tài trợ. Dành 10 suất cho Việt Nam. Ai có nhu cầu, đăng ký sớm nhé.

 Thêm thông tin chi tiết tại đây

Xem thêm

> Đại học Phú Xuân và các trường trong mạng lưới của Tập đoàn EQuest nhận đầu tư từ KKR

Đại học Phú Xuân đồng hành cùng học sinh Việt Nam với học bổng đầu vào hấp dẫn

> Điểm qua 09 ngành đào tạo bắt nhịp xu thế của Đại học Phú Xuân

> Chuỗi hội thảo Dự án Quốc tế RE-WORK thành công tốt đẹp 

> Đại học duy nhất tại miền Trung tham gia dự án quốc tế MOTIVE