Ngày 12/5/2022, Trường Đại học Phú Xuân chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Lễ khai trương có sự tham gia của Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên – Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu trường St. Nicholas và các thầy cô, cán bộ giảng viên của trường Đại học Phú Xuân.

Văn phòng đại điện của trường Đại học Phú Xuân hiện đang nằm ngay trong khuôn viên của trường quốc tế St. Nicholas, tại địa chỉ 458 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Trường St. Nicholas là trường Tiểu học, THCS, THPT, thuộc tổ chức giáo dục EQuest, toạ lạc ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng.

Sự ra đời của văn phòng đại diện tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho cho thị trường Đà Nẵng và khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên. Đây là bước tiến mới đầy khởi sắc cho sự lớn mạnh của trường Đại học Phú Xuân trong thời gian tới.