Hàng ngàn cơ hội việc làm AEON MALL tại Huế sẽ chính thức mở ra cho sinh viên. Theo đó, trường Đại học Phú Xuân đã chính thức trở thành đối tác giáo dục và cung ứng nguồn nhân lực của AEON MALL Việt Nam

Vừa qua, trường Đại học Phú Xuân đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam bằng việc ký kết hợp tác với AEON MALL Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo AEON MALL Việt Nam và lãnh đạo trường Đại học Phú Xuân.

Cơ hội mới với hàng ngàn việc làm AEON MALL

AEON Mall Việt Nam, là một trong những tập đoàn thương mại lớn hàng đầu trên thế giới, với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam. Với mục tiêu rõ ràng là đem lại trải nghiệm mua sắm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, AEON Mall Việt Nam đã nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao để thực hiện sứ mệnh này.

Nhiều cơ hội việc làm AEON cho sinh viên Huế

Dự kiến vào năm 2024, AEON MALL đầu tiên tại miền Trung Việt Nam sẽ chính thức mở cửa tại Huế. Đây cũng là thời điểm công ty cần lượng nhân sự lớn tại Huế. Với ký kết hợp tác cùng trường Đại học Phú Xuân, công ty mong muốn tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc, trao đổi và mang nhiều kiến thức cũng như cơ hội việc làm AEON trong thị trường bán lẻ tới gần hơn với các bạn sinh viên.

Hợp tác giữa trường Đại học Phú Xuân và AEON MALL

Trường Đại học Phú Xuân là một trong những trường tiên phong tại khu vực Miền Trung đào tạo theo chương trình 03 năm – liên kết doanh nghiệp. Trường đã khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động.

Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Phú Xuân và AEON Mall Việt Nam không chỉ là một thỏa thuận ngắn hạn mà còn là một cam kết lâu dài trong việc liên kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hợp tác này mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm AEON mới cho sinh viên PXU và đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Trải nghiệm thực tế

Sinh viên PXU sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường làm việc thực tế tại các cửa hàng và dự án của AEON Mall Việt Nam. Điều này giúp các bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành của mình.

Học cùng các chuyên gia

AEON Mall Việt Nam sẽ hỗ trợ trường Đại học Phú Xuân trong việc tổ chức các chương trình trao đổi chuyên gia, các workshop kỹ năng và khóa học đào tạo cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên PXU tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành.

Hợp tác giữa trường Đại học Phú Xuân và AEON Mall Việt Nam mang lại cơ hội và lợi ích lớn cho sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời, cũng sẽ có nhiều việc làm AEON mang đến cho các bạn trẻ Huế. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều thành tựu quan trọng trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội Việt Nam.