Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của học sinh, đồng thời tăng cường giao lưu, học tập, tạo sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức tổ chức giải bóng đá truyền thống học sinh THPT lần thứ II.
Trường THPT Gia Hội được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức giải đấu cụm thành phố Huế và Trường ĐH Phú Xuân sẽ đồng hành cùng giải đấu với vai trò là nhà tài trợ chính cho toàn bộ mùa giải.
Giải đấu diễn ta từ ngày 7/4 đến ngày 17/4 tại trung tâm thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế với sự tham gia của đại diện các sở ban ngành, các trường THPT, các đơn vị tài trợ và cầu thủ của 12 đội bóng đến từ 12 trường THPT trên địa bàn thành phố Huế.

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho giải đấu và đồng hành cùng BTC trường THPT Gia Hội và các đội bóng trong suốt mùa giải. Trường Đại học Phú Xuân hi vọng rằng giải đấu sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và những người yêu mến bóng đá trẻ tại Huế, giúp thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao và tinh thần, sức trẻ phù đổng cho học sinh THPT tỉnh nhà.

Đặc biệt, trường Đại học Phú Xuân đã giành tặng học bổng toàn phần trị giá 100.000.000 đồng, cùng 1.000.000 đồng tiền mặt và kỷ niệm chương Phú Xuân cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.