Sáng 15/10/2019 Đại diện Trường ĐH Phú Xuân TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên đã đón tiếp và làm việc cùng Đoàn làm việc đến từ trường ĐH Broward và Trường ĐH Quốc tế Florida về các chương trình hợp tác đào tạo giữa các bên.

TRƯỜNG ĐH PHÚ XUÂN ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC CÙNG BROWARD COLLEGE, FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY
Trường ĐH Phú Xuân Đón Tiếp Và Làm Việc Cùng Broward College, Florida International University

Trước buổi cùng làm việc Đoàn đã tham quan cơ sở 1 – 28 Nguyễn Tri Phương và Cơ sở 2 – 176 Trần Phú cùng các công ty đang là đối tác của nhà trường: Công ty 3S, công ty Deha, công ty Codegym.

Đoàn tham quan các công ty đang có hợp tác cùng ĐH Phú Xuân
Đoàn tham quan các công ty đang có hợp tác cùng ĐH Phú Xuân

Trường ĐH Quốc tế Florida là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nam Florida. Thành lập từ năm 1972, FIU hiện là một trong những cộng đồng đại học đa dạng nhất Hoa Kỳ với khoảng 54,000 sinh viên từ gần 100 quốc gia theo học, trong đó có khoảng 45,000 sinh viên bậc đại học và 9,000 sinh viên bậc cao học.
Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công lập của bang Florida, Hoa Kỳ với hơn 68,000 sinh viên đang theo học ở hơn 100 chuyên ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực từ Hàng không, Y tế, Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật… Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Tại buổi làm việc các bên đã trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo, về các chương trình học bổng. Buổi làm việc diễn ra thuận lợi hướng đến việc cùng ký hợp tác chính thức giữa các bên.