16 Th8 2018

Trang trọng Lễ khai giảng Đại học Phú Xuân 2015 – 2016

Sáng 19/11, Trường đại học dân lập Phú Xuân tổ chức khai giảng năm học 2015-2016 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học qua, Trường đại học dân lập Phú Xuân có 510 sinh viên tốt nghiệp. Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu hợp tác trong và ngoài nước tiếp tục được tăng cường và đẩy mạnh. Năm học mới 2015-2016, công tác tuyển sinh của trường gặp nhiều khó khăn, chỉ có 7/11 ngành tuyển sinh hệ đại học có sinh viên nhập học. Trường đã tích cực quảng bá, tư vấn tổ chức 2 đợt thi tuyển sinh đào tạo loại hình liên thông hệ chính quy lên đại học và đã mở được 2 lớp của 2 ngành công nghệ thông tin và kế toán; chủ động xây dựng đề án tuyển sinh riêng được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, góp phần giảm bớt khó khăn trong công tác tuyển sinh của trường.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng hoa các nhà giáo ưu tú của trường nhân ngày 20/11; khen thưởng và trao học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2014 – 2015.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

Tiết mục văn nghệ của Đoàn trường chào mừng buổi lễ

Đ/c Trường Quang Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường

Đ/c Trường Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường

Tăng hoa tri ân các thầy, cô quản lý đã công tác tại Nhà trường và giảng viên thỉnh giảng người nước ngoài

Sinh viên được khen thưởng năm 2014 - 2015

Sinh viên được khen thưởng năm 2014 – 2015