Thân ái gửi các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên trường Đại học Phú Xuân,

Trước thềm xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt Ban Lãnh đạo Trường, tôi xin chân thành gửi đến quý lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới: “An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”.

Năm 2020 đã khép lại với những thành tựu ghi dấu sự trưởng thành và phát triển của Trường Đại học Phú Xuân. Vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, trường ta đã đạt được một số thành tích khá ấn tượng trong các lĩnh vực đào tạo, hợp tác trong nước và quốc tế góp phần nâng cao tầm vóc của Phú Xuân trong khu vực. Có được những thành tựu đó là nhờ sự tận tuỵ, nỗ lực và chung tay  góp sức của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng sự đồng hành của các đối tác và sự dõi theo, động viên của các lãnh đạo, thầy cô thành viên sáng lập trường. Tôi chân thành tri ân những kề vai cống hiến của tất cả những con người đã và đang cùng dõi theo, chung sống, học tập dưới mái nhà Phú Xuân thân yêu.

Bước sang năm mới, chúng ta sẽ không ngừng nỗ lực hành động để tiếp tục xây dựng và phát triển môi trường đào tạo thực chiến cho sinh viên. Trong đó, Phú Xuân tiếp tục tăng cường gắn kết NHÀ TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP, bám sát nhu cầu của nền kinh tế để xây dựng chương trình đào tạo chất lượng. Từ đó, trang bị cho sinh viên đầy đủ “Thái độ – Kĩ năng – Kiến thức”, giúp các em sẵn sàng tiếp đón cơ hội việc làm tốt trong thời đại mới.

Tôi tin tưởng rằng, với tình yêu lớn lao, với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của tất cả chúng ta, Phú Xuân sẽ tiếp tục nắm bắt tốt những cơ hội, vượt qua được tất cả những khó khăn thách thức và sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định vị thế của Phú Xuân trong nền giáo dục đại học nước nhà.

Xuân mới đang đến với khắp mọi nhà, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho Trường Đại học Phú Xuân sẽ tiếp tục vươn mình mạnh mẽ và đáng tự hào trong trái tim tất cả chúng ta!

Thân ái!

Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân

TS. Hồ Thị Hạnh Tiên

Xem thêm

> Thông điệp từ Lãnh đạo Trường

> Triết lý đào tạo trường ĐH Phú Xuân