Sáng ngày 18/06/2020, trường Đại học Phú Xuân đã phối hợp với các doanh nghiệp liên kết tổ chức “Buổi tập huấn kỹ năng tìm kiếm việc làm và phỏng vấn tuyển dụng” dành cho sinh viên năm 2020.

Đến tham dự buổi tập huấn này gồm có : Võ Ca Dao – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Kỹ năng Kinh doanh CBS Huế – Giám đốc Công ty Giáo dục Truyền thông Di InstituteBan Lãnh đạo các Công ty Brycen Việt Nam; Công ty Codegym Việt Nam, Hue Tourist… cùng với sự tham gia của các giảng viên và các bạn sinh viên khóa 14, khóa 16.

Buổi tập huấn với 2 nội dung chính sau:

• Hướng dẫn cách viết CV thu hút nhà tuyển dụng và kỹ năng tìm kiếm việc làm do Anh Võ Ca Dao trình bày.
  • Phỏng vấn trực tiếp của Ban Lãnh đạo các công ty Brycen Việt Nam; Công ty Codegym Việt Nam, Hue Tourist

Kết thúc buổi tập huấn, đã có rất nhiều bạn sinh viên được các doanh nghiệp nhận thực tập ngay buổi phỏng vấn, nhưng cũng có một số bạn thiếu may mắn khi vẫn chưa thuyết phục được nhà tuyển dụng, nhà trường mong rằng các bạn sẽ cố gắng khắc phục những mặt còn hạn chế để có thể thành công trong các buổi phỏng vấn tiếp theo.