Cùng PXU khám phá và trải nghiệm sự hấp dẫn của ngành Ngôn ngữ Anh tại Huế thông qua buổi thực tế tại khách sạn 5 sao Silk Path, một biểu tượng về sự sang trọng và đẳng cấp ở miền Trung.

Học thực tế cùng Silk Path – tìm hiểu ứng dụng ngành Ngôn ngữ Anh tại Huế

Silk Path Hotel nằm trong khuôn viên thiết kế đầy tinh tế, mang trong mình dấu ấn của văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Huế. Đây là một trong những không gian sang trọng nhất tại miền Trung, tinh tế, và phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, xa hoa.

Học thực tế ngành Ngôn ngữ Anh tại Huế với khách sạn Silk Path chuẩn 5 sao

Buổi học thực tế tại Silk Path Hotel không chỉ đơn thuần là một cơ hội để tham quan và tận hưởng không gian sang trọng mà còn là một dịp để các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tìm hiểu về cách ứng dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Sinh viên được đón tiếp và gặp gỡ quản lý khách sạn, chia sẻ về sự quan trọng và tiềm năng của ngôn ngữ Anh trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Họ đã trình bày về những thách thức và cơ hội mà các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Huế có thể gặp phải trong công việc hàng ngày tại một khách sạn 5 sao như Silk Path.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu về ứng dụng của ngôn ngữ Anh, chúng tôi còn được giới thiệu chi tiết về các chức năng và nhiệm vụ tại các bộ phận khác nhau của khách sạn. Từ quản lý sự kiện, đặt phòng, đến nhà hàng và tiếp thị, chúng tôi hiểu rõ hơn về cách mỗi bộ phận hoạt động và tương tác để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

PXU trang bị hành trang cần thiết cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Huế

Được biết đến với chương trình đào tạo Đại học chính quy 03 năm, thời lượng thực hành lên đến 70% và học thực tế doanh nghiệp từ năm nhất, trường Đại học Phú Xuân hiện là một trong những trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Huế và uy tín nhất tại miền Trung.

Những buổi học thực tế này giúp sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Từ đó, hiểu rõ hơn về cách ứng dụng ngôn ngữ Anh vào các công việc thực tế và cách làm việc hiệu quả trong ngành khách sạn.

Trường Đại học Phú Xuân cảm ơn Silk Path Hotel đã tạo điều kiện cho chúng tôi có một buổi học thực tế thú vị và ý nghĩa.