Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hội nhập, cũng như là sức hút của ngành Ngôn ngữ Anh. Với thương hiệu “trường Đại học Thực chiến hàng đầu tại Việt Nam”, hãy cùng khám phá sức hấp dẫn riêng biệt chỉ ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Phú Xuân mới có nhé!

 Hấp dẫn từ chất lượng

 Sinh viên Phú Xuân được theo học chương trình đào tạo thực chiến được kết hợp xây dựng giữa Nhà trường – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO. Chương trình này đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức bám sát thực tế.

Đặc biệt, ĐH Phú Xuân là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Huế có đội ngũ Giảng viên Doanh nhân tham gia giảng dạy. Đây là đội ngũ giảng viên vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa là chủ sở hữu các Doanh nghiệp.

 Học với giáo viên bản địa

Đại học Phú Xuân hiện là đơn vị đào tạo Đại học duy nhất tại Huế có sự tham gia giảng dạy thường xuyên của các giáo viên bản ngữ. Việc học với người bản ngữ giúp rèn luyện các kĩ năng nghe, nói cho sinh viên và xây dựng sự tự tin khi giao tiếp, làm việc với người nước ngoài.

Đa dạng các hoạt động

Việc tham gia các buổi học ngoại khoá, học thực tế đã không còn là điều xa lạ với sinh viên PXU. Khác với những chương trình đào tạo truyền thống, sinh viên phải đợi đến năm 3, năm 4 mới đến Doanh nghiệp để thực tế, sinh viên PXU đã đến học thực tế ngay từ năm nhất.

Những hoạt động học tập đa dạng, thú vị giúp sinh viên Phú Xuân bỏ túi không ít kiến thức, kĩ năng mà lại không bị nhàm chán khô khan cũng đang được áp dụng học tập tại PXU. Phải kể đến những hoạt động ấn tượng như: triển lãm phòng tranh, hội chợ mini, thi làm video giới thiệu về các thắng cảnh Huế,..

Đi học như đi làm

Với Learning Office – lớp học mô phỏng Doanh nghiệp, sinh viên đến trường sẽ như bước vào các Doanh nghiệp thực thụ. Việc học tập trong môi trường đào tạo hiện đại – được thiết kế theo mô trình trường học – văn phòng làm việc sẽ là trải nghiệm mới mẻ đối với các bạn vừa bước ra khỏi trường THPT.

Phương pháp này giúp sinh viên được trang bị những kiến thức lý thuyết đồng thời phát triển kỹ năng thực hành và làm việc thông qua các dự án học tập

OJT – Đặc sản của ĐH Phú Xuân

Việc đến Doanh nghiệp làm việc khi chưa tốt nghiệp chỉ có thể tìm thấy ở chương trình Học thực chiến của ĐH Phú Xuân. Thực tập Doanh nghiệp – OJT là giai đoạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức là những nhà tuyển dụng tiềm năng trong vòng 04 tháng. Thực tập doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội học tập qua môi trường làm việc thực tế, ứng dụng các kiến thức đã học trong công việc, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Việc học sẽ phát huy hiệu quả khi bám sát thực tế và đặc biệt là được truyền tải theo cách dễ hiểu và thú vị với người học. Với mục tiêu trang bị cho sinh viên đầy đủ về Thái độ – Kĩ năng – Kiến thức, ĐH Phú Xuân đang tiên phong áp dụng các mô hình học tập chuẩn quốc tế.

Xem thêm

> ĐH Phú Xuân thông báo tuyển sinh năm 2021

> Sinh viên Phú Xuân học tiếng Anh với người bản ngữ