LỄ XUẤT QUÂN HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2022
Sáng nay 25/4/2022, tại trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức lễ xuất quân cho các bạn sinh viên K19.

Hình ảnh lễ xuất quân cho các bạn sinh viên K19

Học kỳ quân đội ở Đại học Phú Xuân là một trong những học kỳ quan trọng của các bạn sinh viên trường Đại học Phú Xuân, nhằm rèn luyện kỹ năng thái độ trong môi trường quân đội trong 4 tuần.

Học kỳ quân đội là một trong những học phần bắt buộc đối với tất cả sinh viên học tại Đại học Phú Xuân giúp các bạn có những tác phong tốt khi học tập tại Trường cũng như bước vào môi trường công việc sau tốt nghiệp.

Sau buổi lễ xuất quân, các bạn sinh viên K19 đã di chuyển tập trung về tại Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng để chuẩn bị cho những buổi rèn luyện, học tập trong môi trường đầy tính kỷ luật.

Chúc các bạn tân sinh viên K19 có những kỷ niệm thú vị, hoàn thành và có kết quả tốt trong học kỳ Quân đội.