Ngành Du lịch Khoa XNNV tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Du lịch K12, K13 đi thực tế, thời gian 3 ngày. Đây là kế hoạch thường xuyên của trường Đại học Phú Xuân với phương châm đào tạo học lý thuyết trên lớp kết hợp thực tế, thực tập tại cơ sở du lịch, tuyến điểm du lịch; liên kết doanh nghiệp.

Mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và nhận thức đúng đắn về ngành nghề mà bản thân theo đuổi và gắn bó.
Chuyến hành trình đã đi qua các điểm du lịch, các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Bảo tàng Chăm, Non Nước, chùa Linh Ứng; Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

 Sinh viên đang theo dõi thuyết minh về văn hoá Chăm
Sinh viên đang theo dõi thuyết minh về văn hoá Chăm

Chuyến đi trải nghiệm thực tế hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Qua chuyến đi, sinh viên không chỉ được tham quan các di tích danh thắng nổi tiếng của đất nước; tiếp thu được nhiều kiến thức như thông tin các điểm du lịch, môi trường và tác phong làm việc trong ngành Du lịch; mà còn vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, thực hành làm những người thiết kế, điều hành tour, những hướng dẫn viên thực thụ trên những cung đường du lịch, tại những điểm đến, đồng thời xử lý những tình huống trong thực tế.
Đây là một chuyến đi hết sức bổ ích và lý thú đối với sinh viên, giúp sinh tiếp cận, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp để tích lũy kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường.
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chùa Cầu, Hội An.
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chùa Cầu, Hội An.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *